Thứ Tư của bạn (13/11/2013)

Ngày 13/11/2013 06:29 AM (GMT+7)

Kim Ngưu không nên hành động một cách ngẫu hứng trong ngày thứ Tư này, vì nó có thể gây ra nhiều rủi ro.

Bạch Dương (21/3 19/4)

Bạch Dương cần thời gian để rèn luyện thêm cho bản thân vì đôi lúc bạn muốn tự buông xuôi mọi việc mỗi khi quá tải. Điều quan trọng là bạn phải luôn biết cách phát huy tất cả khả năng của chính mình mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh nhé!. Khi ngày mới bắt đầu, Bạch Dương cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để nắm bắt cơ hội tuyệt vời trong việc học tập.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên hành động một cách ngẫu hứng trong ngày thứ Tư này, vì nó có thể gây ra nhiều rủi ro. Bạn sẽ đón chào ngày mới với nhiều sự kiện sẽ góp phần vào việc thay đổi thói quen suy nghĩ và hành động của chính mình một cách tích cực, Điều tuyệt vời hơn là bạn sẽ khám phá ra một số khả năng tiềm ẩn của bản thân. Kim Ngưu hãy nhớ đừng để mình dễ bị kích động trong ngày hôm nay nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự thành công trong ngày hôm nay sẽ đến với Song Tử nhờ vào sự tập trung cao độ và quyết tâm mạnh mẽ. Tất nhiên, một kế hoạch hợp lí sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng. Để làm được việc đó, bạn phải biết chọn đúng công việc và thời điểm thích hợp thì mọi việc sẽ được trôi chảy. Sự giúp đỡ từ bạn bè sẽ là phương pháp hữu hiệu nhất đối với bạn trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ đạt được những thành tích ấn tượng. Nhưng để duy trì vị trí dẫn đầu như ngày hôm nay sẽ không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy bạn cần phát huy nhiều hơn nữa những ưu điểm của bản thân. Hơn nữa, bạn đừng bao giờ tự tạo áp lực cho chính mình, mà thay vào đó bạn nên suy nghĩ tích cực và dành thời gian thư giãn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay không có bất cứ sự kiện nổi bật nào đến với bạn. Thế nhưng, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thư giãn, thay đổi tư duy để làm mới chính mình cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao tiếp để hỗ trợ cho Sư Tử đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong thời gian sắp tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thể hiện tốt khả năng và bản lĩnh của bản thân là cách tốt nhất Xử Nữ nên làm khi đón chào ngày mới với một chút khó khăn. Tuy nhiên, sau đó nhiều cơ hội sẽ đến với bạn. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng mà hãy lạc quan và tin tưởng vào chính bản thân mình bạn nhé! Vào cuối ngày mọi chuyện sẽ trở nên khả quan hơn, nhưng bạn cũng đừng chủ quan đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ có nhiều chướng ngại vật mà Thiên Bình phải vượt qua. Tuy nhiên sẽ không quá khó để vượt qua nếu bạn chuẩn bị thật tốt với ý chí kiên trì và sự khôn khéo. Được như vậy thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ và tất nhiên là sự thành công cũng không còn quá xa vời đối với bạn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Hổ Cáp sẽ gặp đôi chút hiểu lầm trong các mối quan hệ bạn bè, tuy nhiên sẽ không quá kho để gỡ rối nếu bạn biết lắng nghe nhận xét từ mọi người xung quanh và thay đổi chính mình. Ngoài ra, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và không nên làm việc quá sức. Thêm một điều nữa là bạn cần thay đổi tác phong làm việc nhanh hơn vì thời gian là vàng bạc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ làm chỗ dựa tinh thần tốt cho bạn bè trong ngày hôm nay để giúp họ vượt qua khó khăn. Nếu Nhân Mã biết cách nắm bắt cơ hội thì sự thành công sẽ dễ dàng đến với bạn, tuy nhiên bạn cũng nên lượng sức mình. Khả năng nắm bắt tâm lí đối phương sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tránh xa rắc rối là điều Ma Kết nên làm trong ngày hôm nay để không ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Sự khéo léo và mềm mỏng là chìa khóa giúp bạn đi đến thành công. Bạn cũng nên xây dựng thêm các mối quan hệ xung quanh, vì đó không chỉ đơn giản là bạn bè mà còn là chỗ dựa tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần tiết chế cảm xúc của mình trong ngày hôm nay để không cáu gắt với những lỗi sai của bạn bè. Bạn hãy nhớ rằng ai cũng có lúc sai lầm. Vũ khí chiến lược của Bảo Bình là sự tự tin, vậy bạn hãy tận dung nó triệt để trong mọi trường hợp nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đôi lúc những ý kiến trái chiều kiến Song Ngư bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé! Mặc dù có đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp Song Ngư giải quyết khó khăn.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo