Thứ Tư của bạn (14/8/2013)

Ngày 14/08/2013 06:11 AM (GMT+7)

Hổ Cáp hoàn toàn chủ động trong mọi việc, bạn có khả năng tạo ra sự khác biệt và điều đó sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương rất hăng say trong công việc và học tập, bạn sẽ có một khởi đầu không gì tuyệt vời hơn vào đầu ngày, mọi thứ trở nên trôi chảy và không có trở ngại nào làm chậm bước tiến của bạn trong ngày thứ Tư này. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kĩ, sẽ thấy có nhiều “sóng ngầm” bên dưới lắm, hãy luôn thận trọng nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên tìm cách thúc đẩy tinh thần cầu tiến trong bạn, có vẻ như ngày hôm nay bạn sẽ rất an phận, thậm chí tiêu cực hơn là bàng quang với mọi việc xảy ra xung quanh. Hãy tự thân vận động để thoát khỏi tình trạng trên và hoạt động một cách tích cực trước khi bạn tự nhấn chìm mình nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khá trầm tính, bạn thích một không gian yên tĩnh và suy ngẫm về mọi thứ, người khác có thể sẽ rất ngạc nhiên về điều này, nhưng với bạn thì điều đó hoàn toàn tốt. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng và nhập cuộc tốt hơn sau khi suy nghĩ thấy đáo mọi việc một cách bài bản.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tập trung tâm huyết và thời gian vào những lĩnh vực sở trường của bạn, hãy phấn đấu để xây dựng một nền tảng thật vững chắc, đó sẽ là bệ phóng tốt nhất giúp bạn tiến xa trên lĩnh vực đang theo đuổi. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên lắng nghe và coi trọng cảm xúc của người khác hơn nữa nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thích thể hiện mình, bạn có khuynh hướng che giấu những khuyết điểm của bản thân. Với thái độ trên thì không có gì ngạc nhiên khi một vài người bạn luôn có định kiến với những gì bạn làm trong ngày hôm nay. Vào cuối ngày, Sư Tử nên dành thời gian cho gia đình nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu có chuyện gì khó khăn trong công việc, thay vì đối đầu trực tiếp thì Xử Nữ hãy khéo léo quan sát và có những thay đổi thật linh hoạt và phù hợp nha. Ngoài ra, bạn cần giữ thái độ lạc quan, nồng nhiệt trong chuyện tình cảm, hai bạn sẽ ngày một gắn bó hơn đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất hăng hái và năng nổ trong công việc, đó là điều kiện cần để đạt được thành công trong ngày hôm nay. Hơn nữa, một chút may mắn sẽ góp phần quan trọng để bạn kéo dài chuỗi thời gian thành công. Vào cuối ngày, Thiên Bình sẽ đón nhận khá nhiều tin tức lạc quan trong công việc.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hoàn toàn chủ động trong mọi việc, bạn có khả năng tạo ra sự khác biệt và điều đó sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ. Tuy nhiên, xích mích trong chuyện tình cảm có thể dẫn đến nhiều thay đổi tiêu cực, bạn nên cố gắng tách bạch mọi việc đi nhé. Vào cuối ngày, hãy ra ngoài thay đổi không khí một chút cùng bạn bè nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên lạc quan và tự tin vào những quyết định mang tính cá nhân trong hôm nay, bạn đừng nên chùn bước vì một vài nhận xét thiếu tính xây dựng. Bên cạnh đó, một vài hiểu lầm xuất hiện vào cuối ngày có thể mang đến nhiều phiền toái cho đời sống tình cảm của bạn, hãy để mọi việc trôi qua tự nhiên thôi nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên chủ động giải quyết những khó khăn của bạn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Ngày hôm nay có thể là một ngày may mắn, thậm chí cực kỳ may mắn cho công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với những khoản chi tiêu trong ngày nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên cẩn thận với những phát ngôn trong ngày hôm nay, bạn có thể đôi chút lỡ lời nhưng chúng sẽ mang đến nhiều điều không mong muốn. Ngoài ra, Bảo Bình cũng nên hạn chế chia sẻ những chuyện mang tính chất riêng tư với bạn bè xung quanh, hãy luôn giữ bí mật nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày rất yên bình, bạn thoải mái và tự tin làm những gì bản thân yêu thích. Hơn nữa, bạn cần lắng nghe trực giác và tin tưởng vào linh cảm trước những chuyện quan trọng. Vào cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo