Thứ Tư của bạn (16/10/2013)

Ngày 16/10/2013 06:33 AM (GMT+7)

Bạn đừng nên từ chối những lời mời tham dự một buổi tiệc hay họp mặt nào cả nhé, Cự Giải sẽ có cơ hội lớn trong các mối quan hệ của mình đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần nên biết đâu là giới hạn để dừng lại, nhiều khi sự hăng say và nhiệt tình quá mức lại gây ra những rắc rối không cần thiết. Bạn cần nên biết ứng xử một cách khéo léo và mang tính thuyết phục cao hơn là thái độ xuề xòa và không có chính kiến trong mọi việc nha, điều đó sẽ làm mọi người rất bực mình và chẳng muốn cộng tác lâu dài đâu đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đôi lúc cần phải có một ai đó để lắng nghe những tâm sự hay chia sẻ những nỗi buồn, hôm nay sẽ là một ngày khá là buồn chán, Kim Ngưu không chỉ gặp một chút khó khăn trong công việc mà ngay cả trong chuyện sinh hoạt cá nhân cũng gặp đôi chút rắc rối, nhưng đừng vì thế mà bi quan. Giải pháp tốt nhất là hãy chia sẻ gánh nặng với mọi người, bằng cách này hay cách khác, họ sẽ giúp bạn nguôi ngoai một phần nào đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự tận tụy trong công việc và học hành sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực, đáng được ghi nhận trong hôm nay. Song Tử nên phát huy hơn nữa năng lực cá nhân trong nhiệm vụ được giao, bạn không chỉ tạo ra uy tín cho cá nhân mình mà còn mang lại cho mọi người niềm vui sướng và hãnh diện khi được cộng tác với bạn nữa đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn đừng nên từ chối những lời mời tham dự một buổi tiệc hay họp mặt nào cả nhé, Cự Giải sẽ có cơ hội lớn trong các mối quan hệ của mình đấy, đặc biệt hơn nữa là chúng đến rất bất ngờ, nên nhanh chóng nắm bắt và bạn sẽ tạo cho riêng mình những thành công riêng khiến không ít người phải ganh tị đó. Một ngày thứ Tư thành công ngoài mong đợi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trực giác sẽ mách bảo khá là nhiều điều có ích cho Sư Tử, một vài khó khăn hay thậm chí là thất bại đã được báo trước, điều cần thiết là nên lắng nghe tiếng gọi của lí trí và linh cảm cá nhân, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng là dù làm bất cứ việc gì thì cũng nên kiên trì làm đến cùng nghen.

Ảnh trang trí

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và hưng phấn trong người, bạn nên tận dụng thời gian trong ngày để giải quyết những công việc đòi hỏi sự tỉnh táo và áp lực, trạng thái tinh thần tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều đó. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản một tí nào đâu, một chút khó khăn sẽ cản trở khá là đáng kể tiến độ công việc và bạn cần phải cố gắng vượt qua nếu muốn thành công.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn bè sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Thiên Bình trong hôm nay, những lúc bế tắc nhất thì sự chia sẻ và giúp đỡ của bạn bè luôn mang ý nghĩa không thể nào cân, đo được. Thật hạnh phúc khi có những người bạn như vậy phải không nào? Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật rõ ràng trước khi bắt tay thực hiện bất kì ý tưởng nào.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhưng trên hết bạn cần biết cân bằng giữa công việc, tiền bạc và học tập, đừng bao giờ để tình trạng mải mê theo đuổi cái này mà bỏ bê hai cái còn lại nha. Hổ Cáp sẽ trả một cái giá khá là đắt đó, đôi lúc chúng ta cần phải biết hi sinh những cái lợi trước mắt để hướng tới mục tiêu chính cần thực hiện.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi việc đều diễn ra theo chu trình của riêng nó, bao giờ cũng có điểm khởi đầu và kết thúc, không phải lúc nào mọi việc cũng theo ý muốn của cá nhân. Nhân Mã nên có một cái nhìn lạc quan hơn về mọi việc, sự kết thúc sẽ báo hiệu một chu kì mới, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt để bắt nhịp nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều chuyện trong hôm nay sẽ luôn ám ảnh Ma Kết đến mức bạn chẳng thể làm được việc gì cho trọn vẹn, hoàn toàn mất tinh thần, tốt nhất là nên chuyển giao hoặc tạm dừng công việc hiện tại, dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi lấy lại cân bằng và tiếp tục công việc. Đừng nên để trạng thái căng thẳng làm mất đi cơ hội thăng tiến của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với sự hưng phấn cao, đó sẽ là điềm báo cho một ngày thành công phía trước. Bảo Bình nên hoạt động hết công suất trong hôm nay, bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ đó. Ngoài ra, cũng nên lưu ý một chút đến thái độ giao tiếp, đặc biệt là bạn bè và đồng nghiệp, có thể có một vài hiểu lầm sẽ gây khó khăn nhất định.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu như bạn đang muốn thể hiện tình cảm của mình đến "đối tượng" thì hôm nay sẽ là cơ hội rất tốt để  làm điều đó. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn tự tin, mạnh dạn bộc lộ tình cảm chân thành của mình, nếu được thì nên chuẩn bị một món quà nho nhỏ, đơn giản để dành tặng "người ấy", như vậy sẽ càng tăng thêm điểm trong mắt "người ấy" đó. Ngược lại, thái độ nhút nhát và rụt rè sẽ không thể nào giúp bạn chiếm được tình cảm đâu.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo