Thứ Tư của bạn (16/4/2014)

Ngày 16/04/2014 05:59 AM (GMT+7)

Hôm nay Song Tử cần xem xét vấn đề và kế hoạch tài chính của mình. Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại lên tiếng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Gia đình Bạch Dương có thể gọi điện cho bạn hôm nay. Hãy lắng nghe những gì họ nói. Có thể họ chỉ muốn gặp bạn, hoặc có một chuyện lớn cần bàn bạc với bạn.

Tình yêu: Buổi sáng Bạch Dương sẽ hăng hái làm việc. Đến chiều, tâm trạng bạn hướng về những hoạt động lãng mạn hơn.

Sự nghiệp: Bạn nên chuẩn bị ít thuốc đau đầu trước khi đến cơ quan. Một người sẽ “dụ” bạn làm việc hộ anh ta/cô ta. Dù muốn hay không, bạn vẫn sẽ bị sập bẫy thôi.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu có việc nghiêm túc cần trao đổi với một người. Bạn hãy lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

Tình yêu: Nếu cần bàn bạc với người yêu, bạn nên chọn cách nói chuyện cởi mở. Hãy đưa ra quan điểm của mình và trưng cầu ý kiến của đối phương.

Sự nghiệp: Có nhiều người cho rằng làm việc hăng say là liệu pháp sống khỏe tốt nhất. Nếu bạn cũng nghĩ vậy, bạn là người may mắn đấy. Hôm nay, tinh thần bạn sẽ rất phấn chấn khi bắt tay vào dự án mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử cần xem xét vấn đề và kế hoạch tài chính của mình. Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại lên tiếng. Nhưng nhìn chung, bạn khá sáng suốt, đủ để cân nhắc phương diện này.

Tình yêu: Sáng hôm nay, Song Tử nên lập danh sách những việc cần làm và hoàn thành tốt những gì đã để ra. Đến chiều, bạn sẽ có thời gian rảnh dành trọn vẹn cho chuyện hẹn hò.

Sự nghiệp: Dù bạn có chăm chỉ tới đâu, bạn sẽ khó làm việc tốt nếu không biết rõ nhiệm vụ được giao. Đừng bao giờ ngại đặt câu hỏi khi cần.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần Cự Giải đặc biệt hăng hái. Bạn có thể chiến thắng dễ dàng trong bất kỳ cuộc chiến nào. Nhưng nếu ngày hôm nay diễn ra trong yên ả, bạn cũng sẽ vẫn vui vẻ, vì bạn là người theo chủ nghĩa hòa bình.

Tình yêu: Người yêu hoặc đối tượng hẹn hò có thể không hiểu rõ thông điệp bạn muốn nói. Bạn nên chú ý giải thích ý mình thật tỉ mỉ nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải sẽ phải đưa ra một quyết định ảnh hưởng tới số phận của người khác. Làm một người bao dung trong công việc chẳng phải việc dễ dàng. Đừng để tình cảm xen vào việc bạn cần phải làm.

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Hôm nay Sư Tử cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bạn sẽ làm được điều này một cách dễ dàng, nên đừng lo lắng.

Tình yêu: Bạn rất tự tin về bản thân và say đắm trong tình yêu. Chính điều này biến bạn trở nên gợi cảm hơn nhiều trong mắt người yêu.

Sự nghiệp: Sếp của bạn luôn mong muốn mọi người làm việc hòa thuận. Dù có thể bạn chẳng yêu mến gì đồng nghiệp, nhưng hãy cố gắng hợp tác hài hòa như một gia đình hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khả năng sắp xếp, tổ chức của Xử Nữ sẽ phát huy tác dụng hôm nay. Mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn. Nhưng đừng tỏ ra quá tự phụ nhé.

Tình yêu: Bạn nên tham dự vào các cuộc vui cùng bạn bè với người yêu. Ở đó, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Hai bạn sẽ có nhiều thời gian khác nếu muốn tận hưởng khoảnh khắc riêng tư sau.

Sự nghiệp: Ở nhà chẳng có gì thích thú, nhưng có lẽ hôm nay Xử Nữ sẽ phải xin nghỉ làm, hoặc về sớm. Hãy biết chăm lo hơn cho sức khỏe của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần chú ý tới những vấn đề khó khăn có thể nảy sinh trong công việc hoặc trong chuyện gia đình. Bạn sẽ làm tốt miễn là chuẩn bị trước tinh thần sẵn sàng.

Tình yêu: Sáng nay, bạn có thể rơi vào tâm trạng ủy mị cần người tâm sự. Nếu người yêu không rảnh rỗi, hãy gọi điện nói chuyện với một người bạn thân. Đến chiều, Thiên Bình nên đi chơi để giải tỏa tâm trạng.

Sự nghiệp: Bạn và một đồng nghiệp hoàn toàn trái ngược nhau ở mọi phương diện, trừ một điểm. Hãy coi điểm đó là ý quan trọng nhất để hợp tác suôn sẻ nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu có người gây sự với Bò Cạp, hãy kiềm chế ý định muốn gây hấn lại. “Bật” đối phương chỉ khiến cho tình hình trở nên tồi tệ. Cư xử cao thượng sẽ chứng tỏ phong độ của bạn.

Tình yêu: Bạn có xu hướng hơi “độc tài” trong chuyện tình cảm. Hãy để người yêu được phát biểu ý kiến, hoặc tốt hơn là để anh ấy/cô ấy được làm theo ý muốn.

Sự nghiệp: Nếu đồng nghiệp nào rất biết cách chọc giận bạn, Bò Cạp nên bình tĩnh. Có thể người đó hiểu quá rõ chuyện gì có thể làm bạn bực mình. Nổi giận chỉ khiến bạn trúng kế đối phương thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có mâu thuẫn với một người bạn. Đừng coi đây là chuyện gì to tát. Tất nhiên, hai bạn vẫn nên nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết trước khi sự việc trở nên khó cứu vãn.

Tình yêu: Đừng nên hứa hẹn nếu bạn không thể thực hiện được. Khen nịnh hay một chút tán tỉnh đều bình thường, nhưng bạn đừng nên đùa giỡn quá giới hạn với trái tim của người khác nhé.

Sự nghiệp: Gần đây Nhân Mã có xu hướng dễ thông cảm với người khác. Trong công việc, cảm xúc này đôi khi không mang lại lợi ích cho bạn đâu. Hãy cứng rắn hơn.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo