Thứ Tư của bạn (19/6/2013)

Ngày 19/06/2013 06:25 AM (GMT+7)

Tốt nhất là Bạch Dương nên tự ẩn mình, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nên nhớ là bạn không phải là nhà hoạch định chiến lược xuất sắc cho lắm, vì thế đừng nên quá nhiệt tình trong việc đóng góp lời khuyên cho người khác. Hôm nay có vẻ như mọi thứ không được suôn sẻ cho lắm, có quá nhiều rủi ro xảy đến. Tốt nhất là Bạch Dương nên tự ẩn mình, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cách giải quyết tốt nhất cho những xung đột trong ngày là nói chuyện một cách thẳng thắn để tìm ra tiếng nói chung. Kim Ngưu dù làm việc gì thì cũng nên cân nhắc lợi ích của bản thân, đừng nên quá nhiệt tình để rồi bị người khác lợi dụng thì không hay đâu đó. Điều quan trọng là bạn nên có những quy tắc của riêng mình, đừng bao giờ đi quá giới hạn đã đặt ra.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ tìm thấy những lời khuyên tốt nhất từ bạn bè, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại trong hôm nay. Tuy nhiên, Song Tử cũng nên có một cái nhìn lạc quan về mọi việc nha, đừng để thái độ tự ti làm giảm đi một cách đáng kể sức mạnh của bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những tin vui vào đầu ngày có thể giúp Cự Giải có nhiều thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động, có thể nói là tích cực hơn. Nhưng bạn cũng nên tập cho bản thân thói quen, suy nghĩ mọi chuyện một cách có logic và mang tính kế hoạch một cách rõ ràng, đừng nên ngẫu hứng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trực giác sẽ mách bảo cho Sư Tử biết đâu là cơ hội tốt nhất cho bản thân trong hôm nay. Bạn nên mạnh dạn nắm bắt. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ luôn mang lại những kết quả tốt ngoài mong đợi. Hãy nên dành một chút thời gian đầu ngày sắp xếp lại công việc, lên một kế hoạch thật cụ thể và chi tiết trong ngày nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, bạn nên tự thưởng cho mình. Ngoài ra cũng nên dành thời gian cuối ngày chăm sóc bản thân và có những phút giây hạnh phúc bên người ấy nữa chứ. Tình yêu thăng hoa sẽ giúp bạn có một sự hưng phấn tuyệt vời, có thể sẽ giúp ích nhiều cho công việc nữa đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần biết đâu là giới hạn để dừng lại, nhiều khi sự hăng say và nhiệt tình quá mức lại gây ra những rắc rối không cần thiết. Bạn cần nên biết ứng xử một cách khéo léo và mang tính thuyết phục cao hơn là thái độ xuề xòa và không có chính kiến trong mọi việc nha, điều đó sẽ làm mọi người rất bực mình và chẳng muốn cộng tác lâu dài đâu đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đôi lúc cần phải có một ai đó để lắng nghe những tâm sự hay chia sẻ những nỗi buồn, hôm nay sẽ là một ngày khá là buồn chán, Hổ Cáp không chỉ gặp một chút khó khăn trong công việc mà ngay cả trong chuyện sinh hoạt cá nhân cũng gặp đôi chút rắc rối, nhưng đừng vì thế mà bi quan. Giải pháp tốt nhất là hãy chia sẻ gánh nặng với mọi người, bằng cách này hay cách khác, họ sẽ giúp bạn nguôi ngoai một phần nào đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và hưng phấn trong người, bạn nên tận dụng thời gian trong ngày để giải quyết những công việc đòi hỏi sự tỉnh táo và áp lực, trạng thái tinh thần tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều đó. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản một tí nào đâu, một chút khó khăn sẽ cản trở khá là đáng kể tiến độ công việc và bạn cần phải cố gắng vượt qua nếu muốn thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhưng trên hết bạn cần biết cân bằng giữa công việc, tiền bạc và học tập, đừng bao giờ để tình trạng mải mê theo đuổi cái này mà bỏ bê hai cái còn lại nha. Ma Kết sẽ trả một cái giá khá là đắt đó, đôi lúc chúng ta cần phải biết hy sinh những cái lợi trước mắt để hướng tới mục tiêu chính cần thực hiện.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi việc đều diễn ra theo chu trình của riêng nó, bao giờ cũng có điểm khởi đầu và kết thúc, không phải lúc nào mọi việc cũng theo ý muốn của cá nhân. Bảo Bình nên có một cái nhìn lạc quan hơn về mọi việc, sự kết thúc sẽ báo hiệu một chu kỳ mới, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt để bắt nhịp nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với sự hưng phấn cao, đó sẽ là điềm báo cho một ngày thành công phía trước. Song Ngư nên hoạt động hết công suất trong hôm nay, bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ đó. Ngoài ra, cũng nên lưu ý một chút đến thái độ giao tiếp, đặc biệt là bạn bè và đồng nghiệp, có thể có một vài hiểu lầm sẽ gây khó khăn nhất định .

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo