Thứ Tư của bạn (20/2/2013)

Ngày 20/02/2013 06:29 AM (GMT+7)

Nhân Mã có xu hướng đơn giản hoá mọi việc trong hôm nay, vì thế những khó khăn cũng trở nên không quá phức tạp cho lắm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, bạn tỏ rõ cho mọi người thấy được tố chất thông minh và tài lãnh đạo, nhưng điều đó sẽ mang lại cả hai mặt tích cực và tiêu cực, tốt hơn là Bạch Dương nên khéo léo hơn trong giao tiếp, như vậy sẽ hạn chế được nhiều điều tiêu cực xảy ra đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ khởi đầu một ngày mới hừng hực khí thế, nhưng có thể hụt hơi vào cuối ngày. Quá nhiều công việc có thể làm bạn mất phương hướng, hãy bình tĩnh và tìm ra cho bản thân phương pháp làm việc hiệu quả nhất. Một chút giải trí vào cuối ngày sẽ làm cho mọi căng thẳng nhanh chóng được xóa tan, giúp mau chóng lấy lại năng lượng cho ngày mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tài chính có thể sẽ là vấn đề mang lại nhiều rắc rối trong ngày thứ Tư này, Song Tử nên cố gắng chi tiêu một cách hợp lý nhé. Vào cuối ngày, một vài khó khăn có thể làm bạn mệt mỏi, hãy luôn giữ bình tĩnh để giải quyết mọi việc suôn sẻ. Nhiều ý tưởng hay có thể được nghĩ ra, nhưng bạn nên biết ưu tiên giải quyết những việc hiện tại trước.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những mục tiêu phấn đấu mới sẽ giúp cho Cự Giải có nhiều động lực làm việc trong ngày thứ Tư này. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, trái lại luôn hừng hực khí thế làm việc và học tập. Nhiều tin vui sẽ đến vào đầu ngày, đặc biệt là trong những mối quan hệ bạn bè. Bạn nên dành thời gian cuối ngày cho người ấy nghen, những cảm xúc lãng mạn sẽ giúp tình yêu thăng hoa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)


Bạn sẽ cực kỳ nhạy cảm với những chuyện xảy ra trong ngày thứ Tư này, nhưng cũng đừng vì thế mà tự rước khổ vào mình nhé. Nhiều ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày sẽ giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn. Hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những kế hoạch mong muốn, Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhiều sự thay đổi và xáo trộn trong ngày thứ Tư này mang lại cảm giác chán nản. Chúng có thể ảnh hưởng tới công việc và học tập, vì thế hãy nên cố gắng vượt qua khó khăn này nhé. Bạn nên bắt đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể, tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè cũng là một cách hay giúp cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn rất nhạy cảm với những vấn đề thuộc về nghệ thuật và khoa học, nghe có vẻ đối lập nhưng thực sự là tư duy nhạy bén và khả năng sáng tạo sẽ mang đến nhiều thành công ngoài mong đợi. Trong ngày mơí này, rất nhiều lời đề nghị cộng tác hấp dẫn được đưa ra, hãy tham khảo ý kiến người lớn trước khi ra quyết định trong những vấn đề quan trọng nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay, Hổ Cáp có xu hướng so sánh bản thân mình với những bạn bè khác, điều này có thể dẫn bạn đến tâm lý tự ti và không thoải mái. Tuy nhiên, năng lượng bên trong sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc một cách tốt đẹp và lấy lại sự tự tin vốn có. Hãy trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng, Hổ Cáp sẽ ngày một trưởng thành lên mà thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có xu hướng đơn giản hoá mọi việc trong hôm nay, vì thế những khó khăn cũng trở nên không quá phức tạp cho lắm, bạn đang rất yêu đời và tập trung hết mình cho những mục tiêu cá nhân. Bên cạnh đó, cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày giúp gia tăng thêm ngân khố một cách đáng kể, tạo thuận lợi cho nhiều kế hoạch vui chơi vào buổi tối.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những góc nhìn cuộc sống khá là tinh tế và sâu sắc, và do vậy, bạn được nhiều người xung quanh muốn kết thân lắm. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có 2 mặt, hãy phân bổ thời gian trong ngày một cách hợp lý cho những mục tiêu quan trọng hơn là các mối quan hệ xã hội, đừng lãng phí thời gian một cách không cần thiết nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ là một người bạn tuyệt vời trong hôm nay, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu mọi sự chia sẻ. Nhưng Bảo Bình cũng cần mạnh mẽ và dứt khoát hơn nữa trong các lựa chọn của bản thân nhé. Hãy luôn để mọi thứ theo đúng quỹ đạo của nó, đừng nên can thiệp theo ý muốn của bản thân. Nhiều may mắn sẽ đến trong ngày thứ Tư này mang lại niềm vui và hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Không có gì là quá muộn để có thể tận hưởng cuộc sống theo cách mà bản thân mong muốn. Hôm nay, Song Ngư hãy là chính mình, bạn không nhất thiết phải theo sau một ai cả. Hãy tự tin đứng trên đôi chân của mình, đừng e ngại khó khăn nhé. Bạn nên tự tin và khéo léo trong quan hệ giao tiếp hơn nữa thì mới có thể đạt được nhiều kết quả tốt.

(Theo Mực Tím)