Thứ Tư của bạn (22/10/2014)

Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi ở bên cạnh đồng nghiệp trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trước khi từ bỏ một điều gì đó Bạch Dương nên suy nghĩ thật kỹ đừng vội vàng từ bỏ nhé, hãy xem xét tình huống mình phải đối mặt và tìm hướng giải quyết. Bạn cũng đừng quên đảm bảo sức khỏe ở tình trạng tốt nhất nhé, khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể làm tốt mọi việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Úi, giữa tuần có khác khối lượng công việc của Kim Ngưu khá là nhiều và không còn cách nào khác là bạn phải hoàn thành chúng, hơn nữa bạn cũng ý thức rõ điều đó mà phải không. Một khi đã xong hết rồi thì có thể thong thả và tha hồ đi chơi, đàn đúm với bạn bè. Cố lên nào!!!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù Song Tử nghĩ rằng mình hiểu rõ những gì cần phải làm ngày thứ Tư này, việc biến ý tưởng thành hành động xem ra không dễ dàng. Đừng đổ lỗi cho bât cứ ai vì sự chán nản của mình, hãy nghĩ lại những hành động trong quá khứ và tìm ra giải pháp cho hiện tại. Việc tập trung không dễ dàng, nhưng kiên nhẫn, kỷ luật thực sự cần thiết lúc này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ vướng vào một số rắc rối khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ để thoát ra khỏi mớ bòng bong đó, nhưng tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ nếu như bạn không nỗ lực xử lý nó. Hãy đảm bảo rằng mọi người ở bên và sẵn sàng sẻ chia với bạn.

Sư Tử à bạn cần làm những gì bạn có thể để nhìn nhận lại mọi thứ, nguồn năng lượng tinh thần dồi dào giúp bạn phát hiện ra những tì vết nhỏ và tìm cách khắc phục chúng, trước khi vạch ra các kế hoạch mới cho mình.

Sư Tử (23⁄7 – 22⁄8)

Hôm nay bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần phấn chấn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được một khối lượng công việc đáng nể. Tình cảm nồng nàn từ bạn có thể khiến người yêu lo lắng thay vì thấy gần gũi với bạn. Bạn nên điều chỉnh mức độ vừa đủ để đối phương tiếp nhận nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều gì đó không thể thay đổi khiến Xử Nữ rơi vào trạng thái không mấy thoải mái, nhưng hãy yên tâm rằng giải pháp sẽ sớm gõ cửa nhà bạn. Một lời khuyên nữa dành cho bạn: hãy tin tưởng vào bạn bè, họ có những lời khuyên giá trị dành cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu như có ai đó cố gắng thuyết phục hay can ngăn bạn nên hoặc không nên làm gì đó thì chắc chắn họ sẽ không thành công được. Thiên Bình đang chứng tỏ mình là người rất kiên định, vững vàng và không dễ bị lung lay trong ngày thứ tư này. Tốt lắm Thiên Bình, hãy tiếp tục duy trì và những người kia sẽ rút lui nhanh mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ước mơ là cơ sở cho thành công của Hổ Cáp ngày hôm nay, chẳng thứ gì chịu đến nếu như bạn ngồi không một chỗ. Trong những hoàn cảnh khó khăn nhất cũng đừng từ bỏ nhé, hãy tìm kiếm sự trợ giúp nếu có thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lại thêm một ngày nữa liên quan đến những bí mật! Ôi, chúng làm Nhân Mã đau đầu và bực bội luôn đó. Nhưng hãy cứ thoải mái đi nhé, không ai ép bạn nói ra đâu, cứ tự nhiên như không có gì xảy ra và vui vẻ với mọi người. Quên những bí mật đi, chỉ khi nào bạn gặp đúng người và đúng lúc mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giá trị bản thân được Ma Kết đưa ra đặt câu hỏi, khi bạn xem cét lại mối quan hệ của mình với một ai đó. Dường như bạn không xác định rõ ràng được điều mà những người khác kỳ vọng về mình. Đừng cố gắng tìm câu trả lời cho tất cả, hãy để mọi thứ tự nó đến thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn không bao giờ lo lắng về việc người khác nghĩ gì về bạn, hoặc họ có để ý không đến những lời bạn nói và làm. Tuy nhiên, khi bạn làm một việc gì đó mới mẻ, hơi "bất thường" một xíu thì trong đầu bạn luôn hiện lên những câu hỏi: mình làm như thế có sao không, những người xung quanh sẽ nói như thế nào? Bình tĩnh nào Bảo Bình ơi, không có gì xấu xảy ra đâu, hơn nữa bạn phải cho mọi người và chính bạn thời gian để có lời nhận xét chứ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đồng nghiệp của Song Ngư là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay, ngay cả khi đó là những người vốn tính cách trái ngược với bạn. Có thể họ biết những thông tin mà bạn không có, cũng có thể là nhờ những nỗ lực của bạn chăng?

(Theo Mực Tím)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác