Thứ Tư của bạn (23/10/2013)

Ngày 23/10/2013 06:17 AM (GMT+7)

Một ngày tương đối thảnh thơi, Kim Ngưu không phải cố gắng nhiều mà vẫn gặt hái được những kết quả như mong muốn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Con người cứng cỏi như Bạch Dương hoàn toàn không thích việc dựa dẫm vào ai đó, đặc biệt là khóc lóc trước ai đó. Tuy nhiên, ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tìm đến người mà mình tin cậy, chia sẻ với họ những băn khoăn trong lòng để được sự trợ giúp cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày tương đối thảnh thơi, Kim Ngưu không phải cố gắng nhiều mà vẫn gặt hái được những kết quả như mong muốn. Tuy vậy, bạn nên khéo léo hơn nữa trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Vào cuối ngày, ra ngoài cùng bạn bè giải trí sẽ giúp không khí thêm phần vui vẻ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đôi khi Song Tử muốn thay đổi mình một chút, nhưng bạn lại e sợ sự phán xét của mọi người xung quanh. Ngày hôm nay, ngay cả khi cảm xúc đó đến, hãy gạt bỏ chúng và mạnh dạn tiến bước để làm những điều mà bản thân bạn mong ước bấy lâu. Không mạo hiểm, sao bạn đạt được mục đích mong muốn, tự tin lên nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhận định và giải quyết khó khăn rất mau lẹ, đây là khả năng nổi trội trong ngày thứ Tư này. Bạn nên luôn biết cách phát huy khả năng của mình để ngày một tiến bộ hơn. Buổi tối là thời gia bạn cần nghỉ ngơi và đừng suy nghĩ gì nhiều cho nặng đầu cả nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vấn đề nảy sinh trong một mối quan hệ nào đó khiến Xử Nữ cảm thấy khó xử, dường như đối phương đang cố tình đẩy bạn vào thế khó và buộc bạn phải có quyết định của riêng mình. Tại sao không thể để một ai đó đưa ra đáp án thay cho bạn nhỉ. Đôi khi thỏa hiệp lại là cách cần thiết để tất cả "xuôi chèo mát mái" hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ Tư mang đến nhiều niềm vui, nhưng về tiền bạc thì đang trong giai đoạn khó khăn, hãy chi tiêu một cách tiết kiệm hơn nữa. Ngoài ra, sự quan tâm từ ba mẹ sẽ tạo điều kiện tốt cho những dự định trong ngày. Nhưng có điều gì bạn muốn chia sẽ thì mạnh dạn nói ra như vậy ba mẹ sẽ có thể hiểu được bạn cần gì.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ai đó đang đẩy Hổ Cáp  vào tình huống mà bạn không thấy dễ chịu một chút nào, bạn thậm chí nghĩ đến việc quay lưng lại để trốn chạy. Đừng phản ứng quá gay gắt như vậy, hãy cho mình thời gian để tĩnh trí lại, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thông minh và rất tâm lí là những lời nhận xét mà bạn bè dành cho Hổ Cáp trong ngày mới này. Đặc biệt là bạn sẽ không phải vướng bận nhiều về công việc khi có sự hỗ trợ từ mọi người. Hãy dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân, tham gia một môn thể thao yêu thích chẳng hạn, sẽ khỏe người ra đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự tự tin của Nhân Mã tiếp thêm sinh lực cho mọi người, và họ đang nhìn bạn bằng con mắt nể phục và coi đó là tấm gương để học hỏi. Đây là ngày để bạn phát huy mình ở những phương diện tốt nhất, thay vì đặt dấu hỏi hồ nghi cho những gì đang diễn ra thực tại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mỗi người đều có một gu thẩm mỹ riêng, Ma Kết  không nên vội vàng bắt bẻ một ai nha. Hãy tôn trọng những sở thích và quan điểm của người khác vì như vậy bạn cũng sẽ được tôn trọng như thế. Vào đầu ngày, một vài thay đổi ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cá nhân, đã đến lúc Ma Kết tự bảo vệ mình rồi đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự tự tin của Bảo Bình sẽ tiếp thêm sinh lực cho mọi người, họ đang nhìn bạn bằng con mắt nể phục và coi đó là tấm gương để học hỏi. Đây là ngày để bạn phát huy mình ở những phương diện tốt nhất, thay vì đặt dấu hỏi hồ nghi cho những gì đang diễn ra thực tại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên đầy sức hút trong ngày hôm nay, dường như đây chính là vũ khí tuyệt vời để bạn có thể chinh phục ai đó và gần hơn với cái đích mà mình định ra bấy lâu. Tuy nhiên, một lời khuyên nhỏ dành cho bạn: đừng quên đi những cảm xúc của người khác, nếu không, nó lại trở thành rào cản giữa bạn và sự thành công.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo