Thứ tư của Bạn (23/4/2014)

Ngày 23/04/2014 07:01 AM (GMT+7)

Thứ Tư 23/4 là một ngày thích hợp để Song Tử tập trung cho công việc, mọi thứ sẽ luôn đạt được kết quả thành công, miễn là bạn nỗ lực hết mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bạch Dương xây dựng kế hoạch cho thời gian tới, khi sắp xếp cuộc sống chu đáo, bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn. Hơn nữa, một vài chi tiết vụn vặt có thể làm mọi việc trở nên phức tạp và khó giải quyết hơn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lời khuyên tốt nhất cho Kim Ngưu là đừng tham gia quá nhiều vào những công việc mà bản thân chưa am hiểu, nhiều rủi ro có thể dẫn đến thất bại, điều đó làm giảm uy tín của bạn đi khá nhiều. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè ngày một gắn bó hơn khi mọi người có cơ hội được cộng tác trong những kế hoạch quan trọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Tư 23/4 là một ngày thích hợp để Song Tử tập trung cho công việc, mọi thứ sẽ luôn đạt được kết quả thành công, miễn là bạn nỗ lực hết mình. Vào buổi tối, tình cảm với người ấy có thể đạt được những kết quả tích cực, hai bạn có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, một ngày tuyệt vời cho tình yêu và công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự kiên trì mang đến những hiệu quả rõ rệt trong công việc, mọi thứ luôn được hoàn thành trước thời hạn. Vào đầu ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, mang lại không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Sang thời gian buổi chiều, một số dự định quan trọng bắt đầu cho kết quả tốt, Cự Giải nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho gia đình vào buổi tối nữa nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Món quà lớn nhất từ cuộc sống dành tặng cho Sư Tử là sự bình yên và thoải mái trong tâm hồn, bạn sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Trong ngày thứ Tư này, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu biết cách lắng nghe và chia sẻ khó khăn với mọi người, đôi khi chúng ta cần phải biết nhường nhịn cho dù khả năng vượt trội.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay không phải là một ngày đặc biệt, nhưng một vài sự kiện diễn ra có tác động tích cực đến tinh thần làm việc của Xử Nữ. Vào đầu ngày, tin vui về tài chính sẽ đến, đó là cơ hội khá tốt để theo đuổi những dự định cá nhân quan trọng. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè trong công việc không được thuận lợi như mong muốn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy nhọc nhằn tâm trí của Thiên Bình đây, nó sẽ liên quan đến một bí mật của bạn hoặc của một người khác mà bạn đang cố giữ mấy bữa nay. Thách thức ở đây chính là liệu đây có phải là lúc để tiết lộ chúng hay không và nên nói với ai là chính xác nhất. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo nhé bạn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn vẫn đang trong tâm trạng không vui bởi vì một người đã gây chuyện với bạn mấy ngày vừa rồi. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ rất mệt mỏi cho cả đôi bên, bạn muốn kết thúc chuyện này để làm hòa trở lại. Ý kiến hay đó, nhưng trước tiên bạn cần phải có một buổi nói chuyện thẳng thắn để làm rõ ràng mọi hiểu lầm trước đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày rất đẹp trời, hơn nữa tâm trạng của bạn lại rất sảng khoái đầy sức sống, sẽ là rất tuyệt nếu như bạn đi ra ngoài và tìm gì đó để vui chơi, chứ nếu không thì sẽ lãng phí lắm. Đừng lo nếu như người yêu hay một người nào đó bạn rất thân không nhận thấy điều này, bạn vẫn có thể rủ rê những người bạn khác cùng đi với mình mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lời khuyên dành cho Ma Kết trong ngày thứ Hai này  là hãy bước ra ngoài và hòa vào những nhóm bạn vốn không giống với  những người mà bạn vẫn thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện. Thỉnh thoảng phải thay đổi không khí như thế ví nó sẽ giúp bạn đổi mới tinh thần hơn,  nhớ thể hiện mình thật ấn tượng nhé.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn là một người rất ham vui và thích tự lập, đó cũng chính là những tích cách mà bạn mong muốn ở “nửa kia” của mình: sôi nổi, nồng nhiệt, độc lập và đầy hài hước. Dường như bạn đang tìm được đối tượng của mình rồi thì phải, đến thời điểm này bạn rất thích thú tìm hiểu thêm về người này. Vậy hãy làm những gì bạn muốn, sẽ lắm điều thú vị lắm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn đang có người yêu thì hôm nay sẽ xảy ra những tình huống giúp bạn hiểu rõ và sâu sắc hơn về người ấy. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được nửa kia của mình thì cũng có khả năng bạn sẽ tình cờ gặp gỡ một người chạm đúng cảm xúc của bạn và từ đó hai người sẽ có buổi nói chuyện rất hứng thú và đầy cảm xúc.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo