Thứ Tư của bạn (3/9/2014)

Ngày 03/09/2014 08:47 AM (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu nào đang cô đơn sẽ rơi vào lưới tình ngay cái nhìn đầu tiên, mối quan hệ của Nhân Mã với một người quan trọng có thể khá căng thẳng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự hợp tác hiệu quả với một đối tác kinh doanh sẽ bắt đầu thể hiện kết quả từ ngày hôm nay. Hai bạn sẽ cùng nhau hoàn thành một công việc quan trọng. Vào buổi chiều, bạn có thể cảm thấy bất mãn với mối quan hệ tình cảm của mình. Một người bạn thân sẽ giúp bạn vượt qua tình trạng này. Bạch Dương nên chú tâm nhiều hơn đến những nhiệm vụ trong gia đình nhé! 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Sau một khoảng thời gian không mấy thuận lợi thì đến nay, mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu sẽ dần được cải thiện. Với Kim Ngưu còn đang cô đơn, bạn có thể rơi vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy. Vào buổi tối, bạn có thể đến thăm những người bạn. Đừng tranh hết phần nói của người khác nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tâm trạng của bạn đang khá tồi tệ vì những khó khăn tài chính. Bạn có thể rất nỗ lực, đặc biệt là trong các hoạt động trí tuệ. Lời khuyên webphunu dành cho bạn là hãy tập trung vào học hành, các kế hoạch tương lai và đẩy mạnh các mối quan hệ kinh doanh nhé! Bạn sẽ có cơ hội kết bạn mới. Hôm nay, hãy tin vào trực giác của mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Bạn có thể có nhiều vấn đề cần giải quyết trước buổi trưa. Bạn sẽ rất sung sức nhưng bạn vẫn nên nhận sự trợ giúp khi cần nhé! Buổi tối, bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt hoặc một khoản tiền lớn từ một người lớn tuổi hơn trong gia đình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Tâm trạng của bạn đang rất tốt và bạn hoàn toàn có khả năng thành công trong mọi mặt gia đình và xã hội. Sư Tử có thể cảm thấy không vui với tình hình tài chính của mình trong ngày hôm nay. Vào buổi tối, bạn sẽ tham gia vào một bữa tiệc và trở thành nhân vật khá nổi bật, Bạn nên tránh đưa ra những lời nói đùa có thể làm tổn thương người khác nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Bạn sẽ tràn đầy sự sáng tạo và sẽ áp dụng nó rất tốt trong công việc của mình. Những khoản đầu tư mà bạn dự định làm có thể mang lại cho bạn sự thỏa mãn đặc biệt. Webphunu khuyên bạn nên quan tâm hơn đến người ấy của mình. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau vào buổi tối đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Sự uy tín sẽ khiến bạn được đánh giá cao và được tôn trọng. Bạn sẽ có cơ hội tốt để thành công trong các hoạt động kinh tế. Sự đầu tư trong gia đình cũng gặp nhiều thuận lợi. Thiên Bình nên tránh cãi nhau với một người lớn tuổi hơn ngày hôm nay nhé! 

Hổ Cáp (24/10 – 22/11) 

Hổ Cáp có thể bắt đầu một công việc mang lại cho bạn những sự thỏa mãn đặc biệt trong công việc. Tâm trạng của bạn đang rất tốt, và bạn sẵn lòng làm việc thật chăm chỉ. Tuy nhiên, đừng nên vắt kiệt sức lực của mình cho công việc, nếu không, bạn có thể ốm và kiệt sức đấy.

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12) 

Bạn sẽ phải đi công tác ngày hôm nay. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng bạn sẽ vượt qua một cách tốt đẹp. Mối quan hệ của Nhân Mã với một người quan trọng có thể khá căng thẳng. Bạn nên kiên nhẫn hơn với một nửa của mình, vì người này sẽ luôn ở bên, thấu hiểu và hỗ trợ bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Hôm nay, Ma Kết sẽ tràn đầy năng lượng. Nếu bạn được mời tham gia một chuyến đi thì hãy chấp nhận, đừng chần chừ nhé! Hãy quên đi những chi phí cho chuyến đi. Đừng cảm thấy hoang phí. Hãy cho bản thân được phép thư giãn, nghỉ ngơi nhé! Bạn nên tránh cãi nhau với một người thân lớn tuổi hơn trong hôm nay. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Có thể bạn sẽ đang chuẩn bị cho một chuyến đi sắp tới. Một trong những người thân của người ấy sẽ làm hỏng tâm trạng của bạn nhưng lời khuyên mà bạn nhận được có thể hữu ích đấy. Buổi tối, tâm trạng của Bảo Bình sẽ khá hơn và bạn sẽ đến thăm những người bạn của mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Sáng nay Song Ngư sẽ nghe được vài tin tức tốt lành: bạn sắp nhận được một khoản tiền đấy. Đã đến lúc bạn lập những kế hoạch tương lai và gặp gỡ bạn bè rồi. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ thể hiện rất tốt trong ngày hôm nay. Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình nhé!

Theo Mực Tím
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ