Tiếp viên trẻ đẹp lột nội y đấm bóp cho quý ông trong "động sung sướng"

Ngày 24/06/2018 10:50 AM (GMT+7)

Ập vào phòng hai vip của cơ sở massage ở trung tâm Sài Gòn, cảnh sát phát hiện các tiếp viên không mặc áo, bỏ hết nội y để phục vụ “quý ông”.

Đêm 23.6, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra cơ sở massage Zues trên đường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM). Tại hai phòng vip, cảnh sát bắt quả tang hai nữ tiếp viên đang massage “quý ông” trong tình trạng không mặt áo, bỏ hết nội y.

tiep vien tre dep lot noi y dam bop cho quy ong trong "dong sung suong" - 1

Cơ sở massage Zeus bị công an kiểm tra

Khai với công an, các nữ tiếp viên cho biết, nếu khách nam vào mua vé 500.000 đồng sẽ được khỏa thân, chỉ quấn khăn và được các nữ nhân viên trẻ, đẹp đấm bóp.

Xong màn đấm bóp, các tiếp viên sẽ mời khách nam phần “sung sướng” là kích dục và được các cô gái cởi áo, bỏ hết nội y để phục vụ với giá mỗi lần 1 triệu đồng.

tiep vien tre dep lot noi y dam bop cho quy ong trong "dong sung suong" - 2

Tại hai phòng vip, lực lượng chức năng phát hiện 2 nữ tiếp viên không mặt áo, bỏ nội y phục vụ khách nam

Công an đã lập biên bản cơ sở này với nhiều lỗi vi phạm, trong đó hành vi dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Cơ sở massage Zeus nằm nay khu vực trung tâm phố Tây ở Sài Gòn và được dân chơi biết đến là điểm vui vẻ có nhiều nhân viên trẻ, đẹp. Ba tháng trước, chính quyền địa phương đã bắt quả tang nữ nhân viên nơi đây kích dục cho khách nước ngoài.

Thâm nhập mê cung trong động vui vẻ cao tầng khiến quý ông quên lối về
Trong tòa nhà cao tầng, mỗi phòng có một gái mại dâm nằm chờ, khách làng chơi sẽ đi từng phòng để chọn cô gái vừa ý.
Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin ngắn
Tin hay đừng bỏ lỡ