Tiết kiệm 145 triệu làm đám cưới nhưng bị hủy vì dịch, cặp đôi ngỡ ngàng khi đến chỗ làm

Ngày 19/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Đám cưới phải hủy do dịch bệnh xảy ra, cặp đôi này đã rất buồn và thất vọng bởi đó là đám cưới mà họ mong đợi bấy lâu nay. Tuy nhiên, họ lại nhận được một bất ngờ khác lớn hơn nhiều.

Cô Lisa Sellens là một quản lý viện dưỡng lão có tên Woodlands House, trong khi đó chồng sắp cưới của cô, anh Shane White, là trợ lý chăm sóc cao cấp của viện dưỡng lão này. Cả hai cùng 31 tuổi và sống tại Southampton, nước Anh. Sau nhiều năm yêu đương và có 2 đứa con, cặp đôi quyết định đến với nhau và dự định tổ chức đám cưới vào ngày 22/6/2020 tại khu du lịch Cala Millor, thuộc đảo Majorca, Tây Ban Nha. Lisa và Shane đã tiết kiệm 5.000 bảng Anh (hơn 145 triệu đồng) trong vòng 1 năm để tổ chức đám cưới trong mơ này.

tiet kiem 145 trieu lam dam cuoi nhung bi huy vi dich, cap doi ngo ngang khi den cho lam - 1

Cô Lisa và anh Shane được mọi người trong viện dưỡng lão tổ chức đám cưới bất ngờ.

Đáng buồn là đám cưới của Lisa và Shane đã không thể diễn ra như dự định. Đại dịch COVID-19 bùng nổ khiến họ buộc phải hoãn lại đám cưới. Cả hai đều rất buồn bã và thất vọng. Lisa đã kể chuyện này với một số đồng nghiệp cùng làm trong viện dưỡng lão với mình. Không thể ngờ, những người trong viện dưỡng lão để quyết định tạo ra một bất ngờ lớn cho cặp đôi.

Các đồng nghiệp cùng những ông bà lớn tuổi sống trong viện dưỡng lão đã tổ chức một đám cưới bất ngờ cho Lisa và Shane. Cô Lisa chia sẻ: "Tôi đã suy sụp sau khi đám cưới bị hủy bỏ. Chúng tôi đã tiết kiệm và lên kế hoạch suốt 1 năm. Sau đó, chúng tôi phải dời lại 1 năm nữa và có thể sẽ chuyển địa điểm tổ chức tới Thổ Nhĩ Kỳ. Tôi đã hơi bực bội và kể chuyện này với những đồng nghiệp của mình.

tiet kiem 145 trieu lam dam cuoi nhung bi huy vi dich, cap doi ngo ngang khi den cho lam - 3

Dù không có người thân bên cạnh nhưng cô dâu và chú rể đều rất hạnh phúc.

Sau đó, tôi nhận thấy mọi người có vẻ bận rộn nhưng không biết lý do. Đến một ngày, tôi thấy tất cả mọi người đều mặc trang phục đẹp nhất của họ, thậm chí còn đeo trang sức. Tôi không hề biết họ đã mặc đồ đẹp để đến đám cưới bất ngờ cho chúng tôi. Họ thật tốt bụng. Họ đã tổ chức mọi thứ mà tôi và Shane không hề biết gì. 

Bà Alma, 86 tuổi và ông Harold, 92 tuổi, 2 người sống trong viện dưỡng lão, đã đóng vai bố mẹ của tôi. Ông Harold đã dẫn tôi vào lễ đường, điều mà ông chưa thể làm được vì mất con gái. Tôi đã bật khóc nhưng lại cười vì câu nói đùa của cha xứ. Sau đó, chúng tôi cũng có một bữa tiệc nhỏ".

tiet kiem 145 trieu lam dam cuoi nhung bi huy vi dich, cap doi ngo ngang khi den cho lam - 4

tiet kiem 145 trieu lam dam cuoi nhung bi huy vi dich, cap doi ngo ngang khi den cho lam - 5

tiet kiem 145 trieu lam dam cuoi nhung bi huy vi dich, cap doi ngo ngang khi den cho lam - 6

Những hình ảnh khác của đám cưới đặc biệt này.

Mọi người trong viện dưỡng lão đã dành nhiều tuần để lên kế hoạch và tập dượt cho đám cưới bất ngờ này của Lisa và Shane. Lisa cũng được chuẩn bị váy cưới và khăn voan như một cô dâu bình thường. Sau khi được "bố mẹ" dắt lên thảm đỏ, trao cho chú rể Shane, cặp đôi đã trao nhẫn cho nhau, sau đó cắt bánh và mở rượu sâm panh chúc mừng. Mọi thứ trong đám cưới đều được các nhân viên viện dưỡng lão tự làm.

Mặc dù đây không được coi là đám cưới chính thức nhưng nó thật sự có ý nghĩa lớn với Lisa và Shane. Cô dâu Lisa chia sẻ: " Thật không thể tin được. Gia đình chúng tôi không thể đến vì lệnh cách ly nhưng tất cả mọi người đều đeo khẩu trang. Tôi đã rất bất ngờ và cảm động. Những người tại viện dưỡng lão này đều là người thân của tôi".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiet-kiem-145-trieu-lam-dam-cuoi-nhung-bi-huy-vi-dich...

Cô dâu 40 kết hôn với chú rể 25 sau 2 tháng, mối quan hệ trước đó mới gây sốc
Bất chấp khoảng cách tuổi tác lên tới 15 tuổi, cặp đôi này vẫn quyết tâm đến với nhau nhưng trước đó, mối quan hệ của họ còn gây sốc hơn nữa.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h