Tiết lộ gây sốc của đại gia Thái Lan lấy 120 bà vợ, có 28 con

Ngày 17/09/2017 11:53 AM (GMT+7)

Cho đến nay, một người đàn ông 58 tuổi ở Thái Lan đã có đến 120 bà vợ và có 28 con với họ. Vợ của ông “rải rác” khắp đất nước.

Ông Tambon Prasert (58 tuổi), người đứng đầu quận Phromnee, thuộc tỉnh Nakorn Nayok, Thái Lan, cách Bangkok khoảng 90 km, gần đây đã phải làm việc với giới truyền thông sau khi thông tin ông có hơn 100 bà vợ được lan truyền ra ngoài.

Khi được hỏi liệu có đúng là ông đã có hơn 100 bà vợ trên toàn quốc hay không, vị chính trị gia địa phương này đã thẳng thắn thừa nhận rằng: "Tôi có 120 bà vợ và 28 con cả trai lẫn gái".

Ông Tambon lập gia đình từ khi mới 17 tuổi. Người vợ đầu kém ông 1-2 tuổi và họ đã có chung 3 đứa con. Sau đó, ông bắt đầu quan hệ với nhiều người khác, hầu hết họ đều là phụ nữ trẻ dưới 20 tuổi. Ông không thích phụ nữ già bởi họ hay cãi nhau.

Tiết lộ gây sốc của đại gia Thái Lan lấy 120 bà vợ, có 28 con - 1

Ông Tambon và một trong những người vợ của mình

Khi lớn tuổi và bắt đầu hoạt động kinh doanh ngành xây dựng, ông Tambon Prasert hình thành một thói quen khác thường, đó là ông sẽ lấy vợ ở mọi nơi ông xây nhà.

"Tôi là một nhà thầu xây dựng, ở đâu tôi xây nhà, ở đấy tôi sẽ lấy thêm một người vợ. Tôi đều yêu họ và họ cũng yêu tôi", Tambon trả lời phỏng vấn trên tờ Daily News.

Mỗi lần lấy vợ mới, ông Tambon đều nói trước với cô ấy là mình đã có vài bà vợ rồi, đồng thời ông cũng thông báo luôn với cả các bà vợ khác rằng mình có kế hoạch kết hôn lần nữa. 22 bà vợ của Tambon sống gần nhà ông ở quận Phromnee, trong khi các bà khác lại sống ở khắp đất nước Thái Lan.

“Tôi sẽ nói: "Anh có vợ mới, OK?" và không ai có vấn đề với điều đó cả. Họ đều chấp nhận tình hình, không có bất cứ tranh luận nào. Tôi tôn trọng họ, xin phép cha mẹ cho cưới đúng phong tục, truyền thống. Tất cả các bà vợ của tôi đều được tổ chức lễ cưới đúng cách và đàng hoàng", người đàn ông đa thê cho biết.

Tiết lộ gây sốc của đại gia Thái Lan lấy 120 bà vợ, có 28 con - 2

Tất cả các bà vợ của ông Tambon đều được tổ chức lễ cưới đúng cách và đàng hoàng

Là một doanh nhân thành công trong ngành xây dựng nên việc nuôi 120 bà vợ và 28 đứa con không phải là vấn đề khó với ông Tambon Prasert. Ông luôn chu cấp cho gia đình của mình những thứ họ cần, thậm chí xây nhà cho những bà vợ chưa có nhà. Nếu họ chưa có nhà, ông sẽ kiếm cho họ ít đất rồi sắp xếp mọi việc để mọi người đều vui vẻ, hạnh phúc.

Người vợ mới nhất của Tambon Prasert là Nam Fon (27 tuổi) cũng có mặt trong buổi phỏng vấn với truyền thông Thái Lan. Cô không hề bị sốc với những tiết lộ của chồng.

Được biết vấn đề đa thê là bất hợp pháp ở Thái Lan, vì thế hiện tại, chưa rõ sắp tới người đàn ông này liệu có phải chịu bất cứ hậu quả pháp lí nào hay không.

Theo Nhật Linh/Dịch từ odditycentral
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới

Video chọn lọc

Tin tức thị trường