Tin tưởng bạn thân 10 năm, cô gái chết đứng khi phát hiện sự thật động trời trong nhà tắm

Ngày 12/07/2017 11:00 AM (GMT+7)

10 năm là bạn, 3 năm là đồng nghiệp, tuy nhiên cô gái không ngờ rằng người bạn mình tin tưởng, cưu mang lại phản bội mình.

Cô gái trẻ có tên Moon Xyue, người Malaysia, đã vô cùng bực bội sau khi phát hiện ra người bạn "thân rất thân" trong suốt 10 năm qua lại vong ơn với mình.

Trên trang cá nhân của mình, Moon Xyue cho biết: "Tôi nghĩ rằng mình phải công khai mọi chuyện lên đây cho mọi người cảnh giác để không trở thành nạn nhân như tôi.

Tin tưởng bạn thân 10 năm, cô gái chết đứng khi phát hiện sự thật động trời trong nhà tắm - 1

Hình ảnh Moon Xyue trên trang cá nhân.

Tin tưởng bạn thân 10 năm, cô gái chết đứng khi phát hiện sự thật động trời trong nhà tắm - 2

Nam thanh niên này đã lắp camera trong phòng tắm cô bạn mình.

Tôi quen biết anh ta cũng đã 10 năm. Anh ta đến với tôi vào 3 năm trước và nói rằng cần việc làm do hoàn cảnh đang khó khăn, vậy nên tôi đưa anh ta đến công ty của tôi để làm việc.

Anh ta quen người yêu được 2 năm rồi đi đến hôn nhân, tôi vẫn xem như người yêu anh ta như chị gái của mình và cho vào làm việc ở công ty của tôi. Thậm chí còn cho phép họ chuyển vào nhà tôi sinh sống.

Nhưng chính bởi sự tin tưởng này mà tôi gặp nhiều rắc rối. Tôi cho họ quản lý công ty tôi trong 3 năm, là suốt 3 năm họ ăn chặn tiền của công ty, họ biển thủ ngân quỹ và cả hoa hồng lợi nhuận.

Trước khi tôi phát hiện điều này, trong suốt 3 năm đó, tôi đã nhiều lần cho họ cơ hội làm lại khi tôi trả các khoản nợ mà họ liên tục tạo ra. Tôi đã quá tin tưởng họ mà bỏ qua những lời đồn đại bên ngoài, rằng đôi vợ chồng này thường làm những việc xấu. Tôi không nghĩ họ sẽ làm như vậy sau tất cả những gì tôi dành cho họ. Nhưng họ không sợ hãi hay xấu hổ mà vẫn bất chấp mà làm những điều đó.

Đỉnh điểm vào tháng 5/2016, khi anh ta lắp đặt camera trong nhà. Anh ta nhét camera vào chai và tiến hành ghi lại rất nhiều video lúc tôi bên trong nhà tắm.

Tin tưởng bạn thân 10 năm, cô gái chết đứng khi phát hiện sự thật động trời trong nhà tắm - 3

Lắp camera vào trong chai dầu gội.

Tin tưởng bạn thân 10 năm, cô gái chết đứng khi phát hiện sự thật động trời trong nhà tắm - 4

Mang vào phòng tắm.

Tin tưởng bạn thân 10 năm, cô gái chết đứng khi phát hiện sự thật động trời trong nhà tắm - 5

Cảnh ghi lại được Moon Xyue trong phòng tắm.

Anh ta không cho tôi xem các đoạn video đó và nói là đã sao lưu qua thẻ nhớ khác. Ban đầu tôi không tin nhưng sau khi tôi có được đoạn video ghi lại hình ảnh anh ấy đang nhét camera vào chai thì tôi đã rất hoảng sợ.

Tôi nghĩ sau tất cả mọi chuyện, đều là âm mưu được lên kế hoạch bày bản từ trước. Cô gái kia có lẽ không phải tình yêu thật sự mà chỉ là đối tác trong phi vụ này. Tôi không biết rõ động cơ của anh ta là gì. Tôi có upload một số video lên đây là bằng chứng cho thấy anh ta đã khoét lỗ để lắp đặt camera trong phòng tắm của tôi".

Bài viết của Moon Xyue đã nhận được 10.030 lượt chia sẻ cũng như sự quan tâm từ bạn bè và cộng đồng mạng. Moon Xyue bày tỏ: "Cảm ơn mọi người. Việc hiện tại đã được giải quyết. Tôi không thể trả lời tin nhắn của từng người một". 

Xem clip tại đây:

Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h