Tới dự đám cưới anh trai của người yêu, cô gái sững sờ phát hiện sự thật

Ngày 17/07/2019 19:45 PM (GMT+7)

Cô gái cố tình xuất hiện tại đám cưới của anh trai người yêu mà không báo trước cho anh để tạo bất ngờ. Đó cũng là lúc cô nhận ra một sự thật đau lòng.

Theo chia sẻ của một cô gái trẻ giấu tên đến từ làng Gohawar, quận Jalandhar, bang Punjab, Ấn Độ, cô và bạn trai là anh Jaskaran Kumar đã yêu nhau được một năm rưỡi. Tình cảm của cả hai đều rất tốt, anh Kumar từng đưa cô gái đi du lịch Dubai và cũng đưa về ra mắt gia đình anh nhiều lần. Chính vì vậy, cô hết mực yêu thương và tin tưởng anh Kumar.

Thời gian gần đây, anh Kumar nói với cô gái rằng gia đình đang chuẩn bị tổ chức đám cưới cho anh trai. Vì vậy, anh Kumar sẽ rất bận rộn và không thể quan tâm, chăm sóc bạn gái được, mong cô thông cảm. Ban đầu, cô gái cũng cảm thấy chuyện này là bình thường nên bỏ qua. Tuy nhiên càng về sau, cô càng nhận thấy ở bạn trai có nhiều điểm bất thường nên đã nảy sinh nghi ngờ.

toi du dam cuoi anh trai cua nguoi yeu, co gai sung so phat hien su that - 1

Tới dự đám cưới anh trai của người yêu, cô gái phát hiện chú rể chính là bạn trai mình (Ảnh minh họa)

Sau đó, cô gái đã quyết định đến dự đám cưới của anh trai người yêu mà không hề báo trước, muốn tạo bất ngờ cho anh Kumar. Nào ngờ, đó cũng là ngày sốc nhất đời cô. Khi tới nơi, cô phát hiện ra chú rể trong đám cưới ấy chính là bạn trai mình. Anh Kumar đã nói dối cô gái từ đầu tới cuối, lén lút tổ chức đám cưới với người con gái khác trong khi cô gái không hề biết gì.

Quá tức giận và phẫn nộ, cô gái quyết định "bóc phốt" anh Kumar ngay tại hôn trường, khiến tất cả mọi người sững sờ. Gia đình của cô dâu cũng nhanh chóng tới chất vấn Kumar xem chuyện gì đang xảy ra.

Ban đầu, anh Kumar nói với gia đình cô dâu rằng cô gái này chỉ là bạn bè. Nhưng khi cô gái cho mọi người xem những bức ảnh thân mật mà hai người từng chụp chung, Kumar không còn cách nào khác đành phải thừa nhận mối quan hệ này. Hóa ra, anh ta đã "bắt cá hai tay" và cả hai cô gái đều không biết tới sự tồn tại của người kia. Thông tin này đã khiến các quan khách trong đám cưới được phen náo loạn.

Ngay sau đó, gia đình cô dâu đã quyết định dừng tổ chức hôn lễ và báo cảnh sát về việc anh Kumar lừa đảo. Gia đình anh Kumar phải tới xin lỗi hai cô gái. Anh Kumar cũng đã thừa nhận lỗi lầm của mình và đang bị cảnh sát tạm giam để chờ xử lý.

Chị dâu vừa sinh con, chàng trai lập tức nhận ra điểm bất thường khiến gia đình sốc nặng
Ngay sau khi vừa nhìn thấy con của anh trai, chàng trai lập tức gọi anh của mình ra ngoài nói chuyện.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ ET) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội