TP.HCM: Đôi nam nữ bốc cháy như đuốc trong phòng trọ

Ngày 05/11/2016 16:07 PM (GMT+7)

Nam thanh niên đem xăng tới phòng trọ bạn gái đốt khiến cả hai bốc cháy dữ dội như đuốc, gây phỏng nặng.

Ngày 5/11, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang tiến hành điều tra xử lý vụ cố ý phóng hỏa đốt người gây thương tích, dẫn đến cháy nhà trọ ở đường Nguyễn Ngọc Nhật, phường Tân Qúy, quận Tân Phú. Hai nạn nhân bị bỏng nặng là Nguyễn Ngọc Sơn (34 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) và Phạm Thị Hồng Vân (31 tuổi, tạm trú phòng trọ trên) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo thông tin ban đầu, giữa Sơn và chị Vân có quan hệ tình cảm được khoảng 2 năm nay. Khoảng 2 tháng trước chị Vân dọn về phòng trọ nói trên để làm công nhân ở một công ty gần đó. Hàng xóm cho biết thấy Sơn thường xuyên đến phòng trọ của chị Vân chơi. Tuy nhiên gần đây thỉnh thoảng thấy hai người hay cự cãi với nhau, và chị Vân tìm cách tránh né không cho Sơn gặp mặt.

TP.HCM: Đôi nam nữ bốc cháy như đuốc trong phòng trọ - 1

Hiện trường tại căn phòng trọ nơi nam thanh niên đổ xăng đốt bạn gái khiến đôi nam nữ bốc cháy như đuốc.

Trước thái độ của chị Vân, khoảng 18 giờ chiều 4/11 Sơn đem một bình xăng tới nhà trọ tìm gặp chị Vân. Sau khi chị Vân mở cửa cho Sơn vào phòng trọ, người dân xung quanh thấy hai người xảy ra cãi vã lớn tiếng, trong đó Sơn có những lời lẽ cho rằng chị Vân đã thay lòng đổi dạ, còn chị Vân thì muốn chia tay.

Bất ngờ Sơn lấy bình xăng đổ lên người chị Vân rồi châm lửa đốt. Trong lúc hoảng hốt, chị Vân ôm chặt lấy người Sơn khiến cả hai cùng bốc cháy.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh chạy đến phát hiện đôi nam nữ bốc cháy như đuốc, nên mọi người lập tức dập lửa và đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa để khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. Tại hiện trường công an đã thu giữ được một số tang vật phục vụ công tác điều tra.

Hiện 2 nạn nhân bị bỏng nặng và đang được các y bác sĩ trong bệnh viện Chợ Rẫy điều trị theo dõi. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Sao Mai (Báo Giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự