TQ: Cải trang thành y tá, bắt cóc bé trai 2 ngày tuổi

Không sinh được con, một người phụ nữ ở Trung Quốc đã cải trang thành y tá, vào bệnh viện Quảng Châu, bắt cóc bé trai mới 2 ngày tuổi.

Vụ việc này xảy ra vào ngày 1/10 vừa qua tại một bệnh viện ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Cảnh sát cho biết, họ đã nhận được tin báo cho biết bé trai 2 ngày tuổi bị bắt cóc. Một người phụ nữ đã cải trang thành y tá của bệnh viện và lẻn vào bắt cóc bé trai.

tq: cai trang thanh y ta, bat coc be trai 2 ngay tuoi - 1

Người phụ nữ này cùng 2 đồng phạm đã bị bắt giữ sau 22 giờ

Sau 22 giờ truy tìm dấu vết, cảnh sát Quảng Châu đã tìm ra bé trai, bắt cóc người phụ nữ cùng hai đồng phạm.

Được biết, người phụ nữ này không thể sinh con và đã nhiều lần đến bệnh viện hỏi xin trẻ sơ sinh. Cô cùng với 2 đồng phạm đã cải trang thành y tá và đánh cắp bé trai.

tq: cai trang thanh y ta, bat coc be trai 2 ngay tuoi - 2

Cảnh quay từ camera cho thấy người phụ nữ cải trang thành y tá và bắt cóc bé 2 ngày tuổi

Vụ việc chấn động này đã gây phẫn nộ trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc. Một người dùng mạng tức giận: "Nghi phạm này nên bị kết án tử hình. Trẻ sơ sinh mang lại hy vọng và hạnh phúc cho gia đình sau khi người mẹ mang thai 9 tháng 10 ngày và đau đớn vượt cạn. Đứa trẻ mất tích khác gì bạn đang giết chết người mẹ".

tq: cai trang thanh y ta, bat coc be trai 2 ngay tuoi - 3

Vụ việc này gây phẫn nộ trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc

Một người khác giận dữ: "Tôi yêu cầu luật liên quan đến tội buôn bán và bắt cóc trẻ em cần phải được sửa đổi/ Đây là loại tội phạm nên kết án tử hình".

Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác