TQ: Nữ sinh ép bạn quỳ gối, dùng miệng bới rác

Ngày 16/10/2015 09:36 AM (GMT+7)

Dư luận Trung Quốc đang vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến cảnh một nữ sinh đang bắt bạn học của mình quỳ gối, dùng miệng để bới rác.

Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái mặc đồ nữ sinh trung học đang lớn tiếng quát nạt và ép một nữ sinh khác quỳ gối, bới rác bằng miệng. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ sinh này còn dùng chân dúi liên tục đầu bạn mình vào thùng rác.

Sau khi tìm hiểu, hai nữ sinh trong clip được xác định là học sinh của trường trung học cơ sở số 5 Tiêu Tác, Hà Nam, Trung Quốc. Thầy Lưu - hiệu trưởng của trường cũng đã xác nhận sự việc trên xảy ra vào ngày 10/10 vừa qua.

Nữ sinh dùng chân, liên tục dúi đầu bạn vào thùng rác

Cũng theo thầy Lưu, nhà trường đã mời hai em học sinh cùng phụ huynh lên giải quyết. Cả hai gia đình đã chấp nhận hòa giải vì mâu thuẫncủa hai em học sinh này không có gì lớn. Nữ sinh bắt nạt bạn trong clip cũng đã bị khiển trách trước toàn trường.

Đây là vụ bạo lực học đường thứ ba diễn ra ở tỉnh Hà Nam chỉ trong vòng một tháng. Trước đó, vào ngày 6/10, một nữ sinh ở thị trấn Ích Dương, thành phố Lạc Dương, dùng dao đâm chết bạn học. Ngày 2/10, học sinh ở thành phố Thương Khâu lỡ tay đánh chết bạn trong vụ tranh chấp.

Những vụ việc trên vẫn chưa kịp lắng xuống thì vụ việc này lại một lần nữa khiến nhiều bậc phụ huynh phải hoang mang về cách hành xử của học sinh hiện nay.

Theo T.Linh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự