Trạm trưởng trong vụ chém 2 nữ nhân viên đã tử vong

Ngày 05/10/2015 08:12 AM (GMT+7)

Thông tin từ chính quyền xã Nghĩa Sơn cho biết, sau gần 10 ngày điều trị tại bệnh viện tỉnh Nghệ An, ông Lê Hữu Đoài, Trạm trưởng trạm Y tế xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã tử vong tại nhà riêng do bị chấn thương nặng.

Ông Đoài có liên quan đến vụ việc chém 2 nữ nhân viên của trạm là bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga (38 tuổi) và bà Lê Thị Điện (49 tuổi) bị trọng thương, sau đó ông Đoài đã đập đầu vào cột nhà, rồi tiếp tục cắn lưỡi để tự sát.

Trạm y tế, nơi xả ra vụ việc

Trạm trưởng này nhập viện trong tình trạng nguy kịch, với chẩn đoán vỡ hộp sọ, chấn thương sọ não, bị thương một số cơ quan nội tạng.

Thông tin mới nhất, hiện tại sức khỏe của bà Nga và bà Điện đang phục hồi và có tiến triển tốt.

Trước đó, ngày 24/9, ông Nguyễn Hữu Quý - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, (Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc trạm trưởng Trạm y tế xã Nghĩa Sơn dùng dao chém nhân viên rồi tự sát nhưng bất thành.

Hai nhân viên bị ông Lê Hữu Đoài (trưởng trạm) chém được xác định là chị Nguyễn Thị Q. Ng. và chị Lê T.Đ., cả 2 hiện là nhân viên y tế trạm. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Đoài và hai nhân viên đã có mâu thuẫn cá nhân từ trước.

Theo Hồng Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ