Trạm trưởng y tế chém 2 nữ đồng nghiệp rồi tự sát

Ngày 24/09/2015 17:03 PM (GMT+7)

Trong lúc đang làm việc tại trạm y tế xã, do mâu thuẫn chuyện cá nhân, vị trưởng trạm đã dùng dao chém hai nữ nhân viên rồi tự sát nhưng bất thành.

Ngày 24/9, ông Nguyễn Hữu Quý - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, (Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc trạm trưởng Trạm y tế xã Nghĩa Sơn dùng dao chém nhân viên rồi tự sát nhưng bất thành.

Hai nhân viên bị ông Lê Hữu Đoài (trưởng trạm) chém được xác định là chị Nguyễn Thị Q. Ng. và chị Lê T.Đ., cả 2 hiện đang là nhân viên y tế trạm. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Đoài và hai nhân viên đã có mâu thuẫn cá nhân từ trước.

 Sau khi chém nhân viên, ông Đoài đã tự sát vào bức tường này nhưng bất thành (ảnh T.Thành).

Ông Đoài đã dùng dao chém liên tiếp vào đầu, chân, tay và lưng của hai nhân viên. Khi gây án xong, ông Đoài đã lao đầu vào tường và tự cắn vào lưỡi mình để tự sát. May mắn lúc đó, ông Đoài được các nhân viên khác can ngăn rồi nhanh chóng đưa cả 3 đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, vào khoảng 15h chiều cùng ngày, người nhà của hai nạn nhân Ng. và Đ. đã chuyển hai chị ra Hà Nội để chữa trị. Riêng ông Lê Hữu Đoài hiện vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghĩa Đàn.

Công an xã Nghĩa Sơn đang phối hợp với Công an huyện Nghĩa Đàn để tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc trên.

Theo Hồng Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot