Tranh giành bạn gái, nam thanh niên chém tình địch

Ngày 26/03/2015 19:00 PM (GMT+7)

Nghi ngờ thanh niên khác đang tán tỉnh bạn gái mình, Phước dùng dao đâm tình địch trọng thương.

Ngày 26/3/2015, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM tuyên phạt Phan Thanh Phước (SN 1996, tỉnh Bình Dương) 12 năm tù giam về tội giết người. Liên quan đến vụ án, trước đó, TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt Nguyễn Minh Phương 14 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng.

Phước trong phiên tòa phúc thẩm

Phước nghi ngờ anh Trần Quang Hậu có ý định tán tỉnh bạn gái của mình nên hẹn ra quán cà phê để giải quyết. Khoảng 21 giờ ngày 28/1/2014, Phước mang một con dao bỏ vào túi quần rồi đến quán cà phê ngồi đợi.

Anh Hậu đến cùng với Phương và thêm ba người bạn khác. Gặp nhau, giữa Phước và anh Hậu xảy ra cự cãi. Bênh bạn, Phương nắm tóc, kéo Phước ngã xuống đất rồi dùng ly thủy tinh vỡ đánh vào đầu.

Bực mình, Phước ngồi dậy, rút dao chém nhiều nhát vào người anh Hậu. Anh Hậu bỏ chạy thì vấp ngã. Ngay lập tức, Phước lao đến chém vào đầu anh Hậu thêm một nhát.

Những người trong quán thấy vậy vội vàng chạy đến can ngăn, khống chế và tước đoạt con dao trong tay Phước. Anh Hậu được đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết nhưng mang thương tật 78%.

Theo Khôi Nguyên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot