Trích xuất camera truy đôi nam nữ giết xe ôm

Ngày 03/05/2016 09:02 AM (GMT+7)

Chiều 2-5, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cho biết đơn vị này đang phân tích hình ảnh trích xuất từ camera để phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ giết ông Nguyễn Văn Lắm (lái xe ôm; 64 tuổi; ngụ tổ dân phố 18, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc).

Hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình ông Lắm

Camera tại cửa hàng xăng dầu Đức Long (nằm cạnh Bến xe Đức Long) đã ghi lại được hình ảnh ông Lắm chở đôi nam nữ đi về hướng tỉnh Bình Thuận.

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ ngày 26-4, ông Lắm điều khiển xe máy BKS 49M8 - 4775 chở đôi nam nữ từ Bến xe Đức Long (TP Bảo Lộc) đi qua Quốc lộ 55 về Bình Thuận. Đến sáng hôm sau, không thấy ông Lắm về nhà, gia đình cùng nhau đi tìm và trình báo vụ việc ông Lắm mất tích với Công an TP Bảo Lộc. Năm ngày sau, vào chiều 30-4, trong lúc đi cắt cỏ, một người dân ngụ xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy trong bụi rậm.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo tới Công an tỉnh Bình Thuận để điều tra, xác minh. Cùng ngày, Công an tỉnh Bình Thuận đã nhận được thông tin từ Công an TP Bảo Lộc là có người hành nghề xe ôm bị mất tích trong nhiều ngày. Sau đó, Công an TP Bảo Lộc đã đưa người nhà đến nhận dạng và xác định nạn nhân là ông Nguyễn Văn Lắm.

Theo Đ.Thi (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự