Trốn khỏi bệnh viện, 3 ngày sau thi thể được phát hiện dưới cống nước

Ngày 07/10/2018 08:41 AM (GMT+7)

Đang điều trị bệnh tại một bệnh viện trên địa bàn, người đàn ông 53 tuổi ở Thanh Hóa đã bỏ trốn mất tích. 3 ngày sau, người đi đánh cá phát hiện thi thể người đàn ông này chết nổi dưới cống nước.

Ngày 7-10, tin từ Ban công an xã Yên Giang, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người đàn ông chết nổi tại 1 cống nước. Nạn nhân được xác định là ông Q.V.H. (SN 1965), ngụ xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 6-10, một người dân đi đánh cá tá hỏa phát hiện thấy thi thể người đàn ông dưới mương nước tại khu vực cống Hội, thuộc thôn 3, xã Yên Giang, huyện Yên Định.

tron khoi benh vien, 3 ngay sau thi the duoc phat hien duoi cong nuoc - 1

Thi thể người đàn ông chết dưới cống nước được người dân đi đánh cá phát hiện

Sự việc sau đó đã được báo tới cơ quan chức năng. Ban công an xã Yên Giang đã tới ghi nhận hiện trường, sau đó xác định nạn nhân là ông Q.V.H. và báo cho người thân tới nhận thi thể.

Người nhà nạn nhân cho biết ông H. đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, ngày 4-10, ông H. đã trốn khỏi bệnh viện, sau đó mất tích dù gia đình tìm kiếm khắp nơi không thấy.

Được biết, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Thi thể cô gái dưới lớp xi măng trong phòng vạch trần tội ác dã man của người chị dâu
Cô gái trẻ đã mất tích suốt 4 ngày và đến khi thi thể cô được tìm thấy trong lớp xi măng dưới nền nhà, người ta mới ngỡ ngàng trước danh tính thủ...
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ