Tưởng con búp bê vùi trong tuyết, người phụ nữ lại gần mới hốt hoảng phát hiện sự thật

Ngày 17/01/2019 16:01 PM (GMT+7)

Ngay khi phát hiện sự thật dưới lớp tuyết trắng, người phụ nữ đã hét lên thất kinh và ngay lập tức đi tìm người giúp đỡ.

Vào lúc 7h10 phút sáng ngày 14/1 vừa qua, một bé gái đã được phát hiện trong tình trạng bị vùi trong tuyết giá lạnh khiến em đông cứng và không còn thở. Khi ấy, bé gái chỉ đi chân trần, mặc một bộ đồ ngủ mỏng manh. Cảnh sát xác định đó là Sofia Van Schoick, 2 tuổi. Mặc dù các nhân viên y tế đã cố gắng cấp cứu nhưng cô bé không thể qua khỏi. 

Trước đó, một người phụ nữ và bạn trai của cô đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc vào khoảng 4h sáng. Tuy nhiên do trời tuyết phủ trắng xóa khiến họ không nhìn thấy gì nên đã quay trở về phòng ngủ.

Tưởng con búp bê vùi trong tuyết, người phụ nữ lại gần mới hốt hoảng phát hiện sự thật - 1

Bé gái Sofia đã qua đời vì bị vùi trong tuyết cả đêm.

Sáng hôm sau, người phụ nữ đứng trong bếp và nhìn qua cửa sổ thì thấy vật gì đó nằm úp xuống tuyết trước cửa nhà giống như một con búp bê. Cô gọi bạn trai ra xem và khi lại gần, họ hốt hoảng khi phát hiện đó không phải là một con búp bê mà là một bé gái đang bị vùi trong tuyết. 

Anh Shane Rowe kể lại khoảnh khắc kinh hoàng đó: "Bạn gái tôi nhìn thấy thứ gì đó trước cửa nhà. Tôi vẫn hy vọng đó chỉ là một con búp bê thôi. Chúng tôi chạy ra xem và bàng hoàng khi phát hiện đó là một đứa trẻ. Bạn gái tôi vội vàng đập cửa nhà bên cạnh để xem có phải con họ không. Sau đó, mẹ cô bé nhanh chóng bế con vào nhưng mọi chuyện đã quá muộn".

Tưởng con búp bê vùi trong tuyết, người phụ nữ lại gần mới hốt hoảng phát hiện sự thật - 2

Gia đình cho rằng Sofia đã đi lạc và không biết đường về nhà.

Cảnh sát trưởng James Burroughs cho biết, nhiệt độ tại hiện trường khi đó giảm xuống -22 độ C. Kết quả khám nghiệm tử thi cũng cho thấy bé gái qua đời vì bị giảm thân nhiệt trong thời gian quá dài.

Gia đình của bé Sofia đang vô cùng sốc và đau đớn trước sự việc này. Ông Lindsay Van Schoick, ông ngoại của bé Sofia chia sẻ: "Đó là một tai nạn khủng khiếp. Con gái tôi đang phải trải qua những chuyện khủng khiếp nhất trên đời. Cô ấy vừa mất đi đứa con của mình".

Ông Lindsay cho biết gia đình ông bao gồm bé Sofia, anh trai sinh đôi và người mẹ đang mang thai. Họ chỉ vừa chuyển đến căn hộ 2 tầng ở khu này và có thể cháu gái ông không biết đường về. Sofia thường thức dậy vào ban đêm và lang thang trong nhà nên có thể cô bé đã đi lạc. Ông Lindsay cũng cho biết cửa chính của gia đình rất dễ mở nhưng do mới chuyển đến nên họ chưa có thời gian sửa lại.

Bé trai bị đẩy trên xích đu 40 tiếng đến chết và nỗi ám ảnh cả đời của người mẹ
Người mẹ đẩy chiếc xích đu cho cậu con trai trong vô thức, bất chấp nắng mưa suốt hơn 40 tiếng đồng hồ. Khi cảnh sát tới nơi, đứa bé đã tử vong nhiều...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ NYPost) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em