Uẩn khúc người phụ nữ lên xe hơi rồi “mất tích”

Sau khi mang chiếc xe máy cầm cố, vợ anh Y Diêu lên xe ô tô của một người lạ và “mất tích”.

Ngày 27-10, ông Bùi Thanh Thịnh - Chủ tịch UBND thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk), cho biết cơ quan công an đang điều tra đơn trình báo của anh Y Diêu Mlô (SN 1987, ngụ buôn Ea Mấp, thị trấn Ea Pốk) về việc vợ anh là chị H’Dua Niê (SN 1995) mất tích bí ẩn.

uan khuc nguoi phu nu len xe hoi roi “mat tich” - 1

Anh Y Diêu cung cấp hình ảnh người vợ mất tích. Ảnh B.N

Theo anh Y Diêu, sáng 24-10, vợ anh nói đi làm thuê cho một dịch vụ tiệc cưới. Đến tối cùng ngày không thấy vợ về, anh gọi điện thoại thì một người đàn ông nghe máy, sau đó không gọi được nữa.

Đến ngày 25-10, gia đình phát hiện chiếc xe máy chị H’Dua đi đang ở một tiệm cầm đồ. Chủ tiệm cho biết ngày 24-10, chị H’Dua đến tiệm cầm xe để lấy 2,9 triệu đồng rồi lên một chiếc xe ô tô đợi sẵn. “Trước đó ít ngày, mặc dù đã khuya nhưng vợ tôi vẫn nhắn tin qua Facebook trò chuyện cùng một người lạ. Tôi có nhắc nhở thì cô ấy nói: “Chuyện bình thường có gì đâu” - anh Y Diêu kể.

Hoàn cảnh kinh tế gia đình anh Y Diêu khá khó khăn. Vợ chồng anh Y Diêu có 1 đứa con 3 tuổi. Sau khi mẹ vắng nhà, cháu bé khóc suốt đêm, khiến nhiều người thương xót.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Thời sự