Vinpearl Lạng Sơn phản bác clip cặp đôi "mây mưa" trong khách sạn

Ngày 14/11/2018 15:03 PM (GMT+7)

Vinpearl Hotel Lạng Sơn vừa cho biết, video đôi nam nữ đang trong tư thế khỏa thân được một nhóm người mặc đồng phục quay tại khách sạn này là hoàn toàn không đúng sự thật.

Cụ thể, theo Vinpearl Hotel Lạng Sơn, clip nhạy cảm trên không diễn ra tại khách sạn này. Thông tin đăng tải kèm theo nội dung trên là hoàn toàn không chính xác và gây ảnh hưởng tới hình ảnh của Vinpearl Hotel Lạng Sơn.

Vinpearl Hotel Lạng Sơn cho biết, đơn vị này đã cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để điều tra và có biện pháp xử lý theo pháp luật.

Vinpearl Lạng Sơn phản bác clip cặp đôi amp;#34;mây mưaamp;#34; trong khách sạn - 1

Hình ảnh cô gái trong clip

Trước đó, vào sáng 13/11, trên mạng xã hội xôn xao clip một nhóm người mặc đồng phục ngành công an ập vào kiểm tra một đôi nam nữ đang quan hệ trong khách sạn. Nhóm người này yêu cầu đôi nam nữ giữ nguyên hiện trạng, không được mặc quần áo để tiến hành quay video làm chứng. Sau đó, video này xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Theo một số luật sư, việc quay video người khác trong trạng thái không mặc đồ và phát tán trên mạng xã hội có thể bị xử lý theo tội xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác theo Điều 121 Bộ luật hình sự 1999.

Hiện, cơ quan công an TP Lạng Sơn đã vào cuộc tiến hành xác minh vụ việc.

Vào khách sạn với em trai chồng, người phụ nữ chết lõa thể trên sàn nhà
Cho đến khi xảy ra sự việc, nạn nhân và người em chồng đã có mối quan hệ "ngoài luồng" suốt 3 năm.
Theo Vũ Phong (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h