Vợ mời đồng nghiệp đến làm "vợ hai" cho chồng mình

Ngày 19/06/2019 09:30 AM (GMT+7)

Hai người phụ nữ, một người đàn ông cùng 4 đứa con sống hạnh phúc dưới một mái nhà.

Kat, 29 tuổi và Justin Taddei, 38 tuổi, ở Idaho đã kết hôn và chung sống hạnh phúc bên nhau được 10 năm. Kat và chồng cũng có với nhau 4 đứa con. Tuy nhiên, khoảng 1 năm trước, Kat đã mời đồng nghiệp của mình là Nikki Mattoon, 28 tuổi đến nhà mình cùng sinh sống và lập nên một cuộc hôn nhân “2 bà 1 ông”.

Vợ mời đồng nghiệp đến làm amp;#34;vợ haiamp;#34; cho chồng mình - 1

Kat, 29 tuổi và Justin Taddei, 38 tuổi đã chung sống hạnh phúc bên nhau 10 năm. Sau đó, người vợ đã chủ động mời thêm đồng nghiệp của mình cùng tham gia vào mối quan hệ 3 người

Thực tế, Kat là một người lưỡng tính, cô yêu cả đàn ông lẫn phụ nữ. Kat gặp Nikki khi cả hai làm việc chung với nhau. Kat đã nảy sinh tình cảm với Nikki. Cô quyêt định giới thiệu Nikki với chồng mình. Và rồi chồng cô cũng “ưng thuận” Nikki. Kể từ đó, họ quyết định sinh sống 3 người với nhau dưới 1 mái nhà.

Vợ mời đồng nghiệp đến làm amp;#34;vợ haiamp;#34; cho chồng mình - 2

Cả 3 đã cùng chung sống hạnh phúc với nhau được 1 năm, cùng với 4 đứa con của cặp vợ chồng Kat và Justin.

Tâm sự về tình yêu có phần khác biệt của mình, Kat kể rằng, cô không muốn che giấu về con người thật của mình, do đó cô đã tâm sự mọi chuyện với chồng. Thật may mắn, chồng cô cũng ủng hộ quyết định này. Vậy là cả ba quyết định sống chung.

Vợ mời đồng nghiệp đến làm amp;#34;vợ haiamp;#34; cho chồng mình - 3

Kat là một người lưỡng tính, cô yêu cả đàn ông và phụ nữ, do đó cô hạnh phúc khi được sống trong một mối quan hệ có cả chồng và người tình

“Có thể, nó không phải là một lối sống phù hợp với tất cả mọi người, nhưng nó phù hợp với chúng tôi. Tôi không muốn bất cứ quan điểm, suy nghĩ thông thường nào ngăn cản hạnh phúc của mình. Tôi không thể chờ đợi để vừa có một người chồng, vừa có một người vợ, vì tôi là người lưỡng tính. Do đó, khi Nikki sống cùng chúng tôi, nó giải quyết được tất cả.

Tôi cũng đã công khai chia sẻ điều này lên facebook. Mọi người đều phản ứng rằng ‘nếu điều đó khiến bạn vui, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ’.” – Kat chia sẻ.

Vợ mời đồng nghiệp đến làm amp;#34;vợ haiamp;#34; cho chồng mình - 4

Cả ba hoàn toàn hà lòng với cuộc hôn nhân khác biệt này.

Kat cũng cho biết, cô thẳng thắn nói về điều này với các con. Khi nghe mẹ chia sẻ, cả 4 đứa con của cô đều rất hào hứng khi chào đón thêm 1 thành viên nữa trong cùng nhà mình.

Vợ mời đồng nghiệp đến làm amp;#34;vợ haiamp;#34; cho chồng mình - 5

4 đứa con của Kat và Justin cũng rất hào hứng khi có người sống cùng gia đình mình

Hiện tại, bộ ba này đã chung sống hạnh phúc với nhau được 1 năm. Họ cùng ngủ chung trên 1 chiếc giường lớn để tránh bất kỳ ai trong số họ cảm thấy bị bỏ rơi. Tuy nhiên, họ cũng có một căn phòng nhỏ để phòng trường hợp 1 trong 3 người họ cần không gian riêng tư. Cả ba khẳng định họ sống với nhau vì tình yêu chứ không phải tình dục.

Vợ mời đồng nghiệp đến làm amp;#34;vợ haiamp;#34; cho chồng mình - 6

Mối quan hệ 3 người này sẽ chính thức làm đám cưới vào lễ kỉ niệm 10 năm ngày cưới của cặp vợ chồng Kat và Jusstin

Vợ mời đồng nghiệp đến làm amp;#34;vợ haiamp;#34; cho chồng mình - 7

Vợ mời đồng nghiệp đến làm amp;#34;vợ haiamp;#34; cho chồng mình - 8

Cuộc hôn nhân có phần kì lạ của 3 người đang diễn ra rất êm đềm và tốt đẹp

Theo kế hoạch, gia đình đa thê này sẽ tổ chức đám cưới nhân kỉ niệm 10 năm ngày cưới của Kat và Justin. Họ cho rằng đó se là một sự khởi đầu tuyệt vời. Khởi đầu cho 10 năm tiếp theo của Kat và Justin và cho năm đầu tiên của 3 người họ.

Vì ghen tuông, vợ mang thai cãi nhau với chồng, bị chồng đánh tới tấp mặc 2 con sợ hãi
Dù có 2 con nhỏ đang đứng cạnh nhưng người chồng vẫn thản nhiên cầm mũ bảo hiểm đập tới tấp vào đầu người vợ đang mang thai.
Theo Minh Khuê (Theo Dailymail) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội