Vô tình đọc được email của bạn trai, cô gái chết lặng khi phát hiện sự thật đáng sợ

Ngày 17/05/2019 13:56 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ không bao giờ ngờ rằng người bạn trai đã ở bên mình suốt 4 năm qua lại là một kẻ xấu xa và đồi bại đến vậy.

Một cô gái giấu tên, 20 tuổi, sống tại thành phố Preston, hạt Lancashire, nước Anh đã vô cùng sốc khi phát hiện con người thật của bạn trai mình. Cô đã chia sẻ câu chuyện đau lòng lên mạng xã hội Twitter và nhận về hơn 50.000 lượt thích chỉ trong thời gian ngắn. 

Cô gái kể lại rằng mình và bạn trai đã quen nhau được 4 năm. Thời gian gần đây, cô thấy anh có nhiều biểu hiện lạ nên trong lòng luôn nghĩ rằng anh ta sắp cầu hôn mình để tiến tới một mối quan hệ vững chắc hơn. Tuy nhiên, cô gái không những bị mừng hụt mà còn phát hiện sự thật động trời về bạn trai mình.

Vô tình đọc được email của bạn trai, cô gái chết lặng khi phát hiện sự thật đáng sợ - 1

Cô gái phát hiện bạn trai đang "mời chào" người lạ tới cưỡng hiếp mình.

Trong một lần đang cầm điện thoại của bạn trai, cô gái vô tình thấy anh ta nhận được một email. Vì tò mò không biết email đó có liên quan tới chuyện cầu hôn hay không, cô đã quyết định mở ra xem và bị sốc nặng. Bên trong email đó là những lời lẽ rất kinh khủng. Người bạn trai đang đi "mời chào" để những người lạ có thể tới cưỡng hiếp cô gái.

"Tôi đã đọc email của anh ấy và bị sốc rất nặng khi phát hiện anh ta đang mời chào những người lạ trên mạng để họ tới cưỡng hiếp tôi. Thật kinh khủng. Anh ta còn gửi hình ảnh và video lúc chúng tôi làm 'chuyện ấy' cho những kẻ quái dị này. Anh ta thậm chí còn trả lời email một người lạ rằng: 'Anh có thể tới cưỡng hiếp bạn gái tôi'. Tôi đã dành 4 năm cuộc đời để ở bên một kẻ mà tôi chẳng biết gì về anh ta cả", cô gái chia sẻ trên Twitter.

Cô gái trẻ cũng nói thêm rằng mình đã chia tay với gã bạn trai tồi tệ đó, đồng thời thông báo sự việc cho cảnh sát để đảm bảo an toàn. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, người bạn trai cũng đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình nhưng không nói rõ động cơ. Cảnh sát nghi ngờ rằng có thể anh ta làm vậy để thỏa mãn nhu cầu tình dục quái gở, đồng thời nhận tiền từ những người lạ kia, hình thức giống như mua bán dâm.

Vô tình đọc được email của bạn trai, cô gái chết lặng khi phát hiện sự thật đáng sợ - 2

Cư dân mạng bức xúc trước câu chuyện.

"Tôi thường không đưa những chuyện như này lên mạng nhưng lần này tôi quá bức xúc. Tôi đã quá tin tưởng anh ta. Anh ta không xứng đáng nhận được sự tha thứ", cô gái nói thêm.

Câu chuyện của cô gái người Anh nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. "Thật may là bạn đã phát hiện ra trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ. Anh ta không xứng đáng nhận được tình yêu suốt 4 năm qua. Bạn hãy cảm thấy may mắn vì nói lời tạm biệt với gã tồi tệ đó đi", một người bình luận.

Say rượu rồi về nhà nghỉ cùng hai người bạn trai, cô gái gặp họa kinh hoàng
Một trong hai người đàn ông về nhà nghỉ cùng cô gái là người yêu của cô nhưng không thể ngờ cô lại gặp họa khiến cô ân hận suốt đời.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội