Vội đưa tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, báo nước ngoài viết sai cả tiêu đề

Ngày 27/06/2019 09:43 AM (GMT+7)

Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn đang gây chấn động làng giải trí cũng như cộng đồng fan quốc tế. Trong lúc vội vàng đưa tin, một trang báo của Trung Quốc đã viết sai tiêu đề. 

Sáng nay, một loạt các tờ báo hàng đầu của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn nữ diễn viên Song Hye Kyo sau 2 năm kết hôn. Cả 2 đều đã chính thức lên tiếng xác nhận sau nhiều tháng úp mở. 

voi dua tin song joong ki - song hye kyo ly hon, bao nuoc ngoai viet sai ca tieu de - 1

Cặp đôi Song - Song chia tay đã đặt dấu chấm hết cho chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Hàn.

Nam ngôi sao đình đám cũng gửi thông điệp xin lỗi người hâm mộ. Anh mong cả hai sẽ kết thúc quá trình ly hôn suôn sẻ thay vì chỉ trích lẫn nhau. Mặt khác, Song Joong Ki cũng hi vọng khán giả có thể hiểu vì anh không thể tiết lộ mọi chuyện về cuộc sống riêng tư, mong công chúng và truyền thông hạn chế các thông tin, bình luận khiêu khích và suy đoán.

Thông tin chấn động này đã khiến người hâm mộ bộ đôi "Hậu Duệ Mặt Trời" trên toàn thế giới vô cùng sốc và tiếc nuối vì đây là cặp đôi đẹp, nổi tiếng và được xem là mối tình "tượng đài" của làng giải trí.

Ngay sau khi có thông tin từ Hàn Quốc, các trang báo nước ngoài ồ ạt cập nhật tin tức về vụ việc, chứng tỏ sự quan tâm và yêu mến của họ đối với cặp đôi này.

voi dua tin song joong ki - song hye kyo ly hon, bao nuoc ngoai viet sai ca tieu de - 3

Business Times viết sai tiêu đề khi đưa tin vụ ly hôn đình đám của cặp đôi Song - Song

Trong lúc vội vàng, trang báo Business Times có trụ sở tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã lên sai tiêu đề trong một bài báo đăng tải vào lúc 9h40 sáng nay (27/6) theo giờ Bắc Kinh. Cụ thể, tiêu đề gốc của bài viết này: "Song Joong Ki, Song Hye Kyo Divorce Rumors Come Ture, Song-Song Couple Ending Their Marriage", tít sai chữ "Come Ture", viết đúng phải là "Come True" (Tạm dịch: Tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đã thành sự thật, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi). Đến bây giờ, sau hơn 1 tiếng lên trang, tít bài này vẫn chưa được chỉnh sửa.

Ở Việt Nam, trên khắp các mạng xã hội, đâu đâu cũng là tin về cặp đôi Song - Song. Ai nấy đều tiếc nuối cho mối tình đẹp như mơ.

CHẤN ĐỘNG: Không còn là tin đồn, Song Joong Ki đã chính thức ly hôn Song Hye Kyo
Song Joong Ki vừa có tâm thư nói về chuyện ly hôn Song Hye Kyo.
Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn