Vụ Cát Tường: “Chị Huyền đã chết thay cho tôi”

Ngày 23/12/2013 09:16 AM (GMT+7)

“Nếu hôm ấy tôi làm cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng thì người chết chắc chắn là tôi chứ không phải chị Huyền. Như vậy là chị Huyền đã chết thay cho tôi” – chị Hằng (Nam Định), người cùng phẫu thuật ở thẩm mỹ viện Cát Tường với chị Huyền chia sẻ.

Giấc mơ bí ẩn về nơi chôn xác chị Huyền

Thực ra, chị Hằng và chị Huyền là hai người hoàn toàn xa lạ, điểm chung duy nhất giữa họ có chăng là họ cùng chọn thẩm mỹ viện Cát Tường là nơi tin cậy để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mình. Thế nhưng, chính sự tin tưởng ấy lại lấy đi tính mạng của một trong hai người phụ nữ, và người không may mắn ấy chính là chị Lê Thị Thanh Huyền.

Chị Hằng cũng bằng tuổi chị Huyền, cũng  định đến thẩm mỹ viện Cát Tường làm phẫu thuật hút mỡ bụng, nhưng trước khi làm, chị còn làm một cuộc tiểu phẫu trước.

Chị nhớ lại: “Ngày 18/10, tôi có làm một cuộc tiểu phẫu nhỏ ở thẩm mỹ viện Cát Tường, định bụng rằng hôm sau sẽ làm phẫu thuật hút mỡ bụng luôn. Nhưng không ngờ chỉ làm một tiểu phẫu rất nhỏ mà tôi bị nôn tới 2 lần, người choáng váng, rồi ngất đi khoảng 30 phút đến 1 tiếng, toàn thân tôi cứng đơ, không thể cất lời được. Sau lần ấy, tôi quyết định không làm phẫu thuật ở đây nữa, chứ nếu làm thì người chết là tôi chứ không phải chị Huyền. Vậy là chị Huyền đã chết thay cho tôi rồi”.

Sau khi nghe tin người bạn cùng phẫu thuật ở thẩm mỹ viện Cát Tường bị ném xác phi tang, rất nhiều lần chị Hằng đã mơ thấy chị Huyền về báo mộng, rằng không phải chị bị ném xuống sông, mà bị chôn ở trên cạn.

Đây chính là vị trí được cho là chôn xác chị Huyền trong giấc mơ của chị Hằng.

Chị Hằng kể rằng: “Mấy lần liền tôi đều mơ đến Huyền và những giấc mơ đều giống nhau. Trong giấc mơ, Huyền có nói với tôi rằng: “Bảo mọi người đừng tìm xác tôi dưới sông nữa, tôi bị chôn ở trên cạn cơ”. Ngay sau lời nói ấy, hiện lên khung cảnh là một bãi đất hoang, có mấy khu nhà không có cửa, không có nóc, tường gạch trát dở, bên cạnh có 3 cây chuối và một đống đất mới đắp, khi bới đồng đất ra thì thấy ngay chân của chị Huyền. Tôi vội hỏi rằng khu đất hoang đó ở đâu, thì có giọng nói là ở quê bác sĩ Tường, rồi giấc mơ kết thúc”.

Cho đến khi chị Hằng tìm được đến khu đất hoang, thì cũng không khỏi ngỡ ngàng khi khung cảnh ở đây hiện lên giống hệt như trong giấc mơ, nhưng có điều kì lạ là tìm mãi mà vẫn không thấy xác chị Huyền.

Người phụ nữ xa lạ 3 lần tự đi tìm xác chị Huyền

Trao đổi với phóng viên báo Đời sống & Pháp luật chiều 20/12, chị Hằng cho biết: “Đây là lần thứ 3 tôi đến khu đất hoang này để tìm xác chị Huyền rồi. Dù những lần trước không thấy, nhưng cách đây 3,4 ngày, tôi lại nằm mơ đến chị Huyền, nên hôm nay tôi quyết định lên đây tìm tiếp, tôi cũng chỉ mong sao sớm tìm thấy thi thể của Huyền để đưa chị về bên gia đình thôi”.

Trước đó, sau một loạt những giấc mơ kì lạ, chị Hằng đã lên Hà Nội gặp gia đình nạn nhân vụ Cát Tường, cùng gia đình đi tìm kiếm tại khu đất hoang thuộc xóm 2 xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, cách nhà bác sĩ Tường khoảng 2km, nhưng kết quả cuộc tìm kiếm ấy không có gì.

Chị Hằng (Nam Định) cùng TS Vũ Văn Bằng kiểm tra tại khu đất hoang gần nhà bác sĩ Tường.

Sau đó một thời gian, cảm thấy vẫn chưa yên lòng, chị lại tự thuê một tốp thợ chuyên đào mộ từ dưới Nam Định lên để tìm một lần nữa. Bãi đất hoang quá rộng lớn, lại không xác định được chính xác vị trí nào, nên cứ chỗ nào nghi vấn là chị thuê thợ đào. Ròng rã một ngày trời nhưng cũng không đem lại kết quả.

Cho đến mấy hôm trước đây, chị lại mơ thấy chị Huyền, vậy là chị quyết định lại một lần nữa trở lại đây tìm kiếm, nhưng lần này có sự giúp sức của TS Vũ Văn Bằng cùng chiếc máy bức xạ từ thứ cấp.

Sau khi khảo sát và định vị một vòng quanh khu đất hoang, TS Bằng khẳng định: “Tại đây phát hiện được 5 vị trí báo có di cốt, nhưng chắc chắn là những di cốt có từ lâu đời rồi, bởi tín hiệu phát ra rất yếu. Thế nên khả năng xác chị Huyền bị chôn ở đây là không có”.

Chị Hằng bày tỏ mong muốn sớm tìm thấy xác chị Huyền để những người còn sống được yên lòng.

Lại một lần nữa thất vọng, nhưng chị Hằng vẫn không thể lý giải nổi tại sao rất nhiều lần mình đều mơ cùng một giấc mơ như thế, khung cảnh trong giấc mơ cũng giống y hệt như khung cảnh tại bãi đất hoang này, mà vẫn không thể tìm thấy xác chị Huyền.

Sau một hồi thẫn thờ, chị vẫn nhắc lại rằng: “Hôm ấy đến thẩm mỹ viện Cát Tường, thấy cơ sở ở đây “tồi tàn” quá, kém xa hàng trăm lần so với các thẩm mỹ viện khác, nên tôi mới không làm ở đây, nếu không thì tôi cũng chết dưới tay bác sĩ Tường rồi. Chị Huyền là người không may mắn đã chết thay cho tôi, nên bây giờ tôi chỉ mong sao sớm tìm thấy chị, để tất cả những người còn sống như chúng tôi cảm thấy yên lòng thôi”.

Tóm tắt vụ việc:

Chiều 22.10, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đủ căn cứ bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh Tường, (SN 1973, ở tại Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), là bác sĩ, chủ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trước đó, ngày 18.10, chị Huyền đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (ở 45 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực. Chị Huyền đã đặt cọc tại đây 50 triệu đồng, được các nhân viên hẹn 11h ngày 19.10 đến làm phẫu thuật.

Đến khoảng 16h thì xong quá trình phẫu thuật. Nhưng đến khoảng 17h45, chị Huyền có biểu hiện sùi bọt mép, mặt tím tái, khó bắt mạch. Bác sĩ Tường có tiêm thuốc trợ tim nhưng nạn nhân đã chết lâm sàng. Phát hiện vụ việc, thay vì khai báo với cơ quan chức năng, Bác sỹ Tường cùng bảo vệ đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuống sông Hồng.

Kể từ ngày chị Huyền mất tích đến nay, dù gia đình và các cơ quan, tổ chức và nhiều người có tâm... cố gắng tìm kiếm thi thể chị nhưng vẫn không một chút manh mối.

Xem thông tin về Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người tại Eva.vn

Theo Hoài Thu (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Thẩm mỹ viện Cát Tường