Vụ chồng đâm chết vợ tại tòa: Nạn nhân từng phải ngủ ở chuồng lợn

Ngày 12/09/2018 21:15 PM (GMT+7)

Nhiều lần say rượu, Hùng về nhà đuổi đánh vợ con khiến cho chị Thuận từng phải ngủ ngoài chuồng heo nhà hàng xóm.

Chiều 12/9, một lãnh đạo Công an Thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, ngụ tổ dân phố 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) cho Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Nói về sự việc xảy ra, chị Lương Thị Thu Hà (SN 1994, cháu của đối tượng Hùng) cho biết Hùng là con trai út trong một gia đình có 3 chị em. Trước khi lập gia đình, Hùng chạy xe tải thuê để kiếm sống rồi quen biết và kết hôn với chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974).

Vụ chồng đâm chết vợ tại tòa: Nạn nhân từng phải ngủ ở chuồng lợn - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan công an

Sau khi chuyển về thị xã Buôn Hồ sinh sống, Hùng nghỉ nghề tài xế rồi đi hái cà phê, hái tiêu thuê để lo cho vợ và 3 đứa con. Thế nhưng, chỉ được một thời gian sau đó, Hùng thường xuyên chìm đắm trong men rượu rồi về đuổi đánh vợ con khiến chị Thuận và các con phải ngủ nhờ nhà hàng xóm.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, chị Thuận và người mẹ 80 tuổi của Hùng tần tảo đi mua ve chai để có tiền trang trải hàng ngày. Thế nhưng, những thu nhập ít ỏi từ việc mua ve chai cũng chẳng giúp cho gia đình chị vượt qua sự thiếu thốn. Ngay cả quần áo của chị và các con cùng đều nhờ vào sự quyên góp của hàng xóm.

Vụ chồng đâm chết vợ tại tòa: Nạn nhân từng phải ngủ ở chuồng lợn - 2

 Căn nhà hiu quạnh của gia đình đối tượng sau vụ án.

Một người hàng xóm của gia đình Hùng cho hay, có khi bạn bè đến nhà nhậu và lỡ nhìn chị Thuận thì Hùng lại cho rằng 2 người có tình ý với nhau nên đuổi đánh vợ mình. Nhiều lần bị thương vì đòn roi của chồng, chị Thuận vẫn không dám báo công an cũng không đến bệnh viện chữa trị khiến mọi người xung quanh không khỏi xót thương. Thậm chí, nhiều đêm bị chồng đánh đập nhưng chị Thuận không dám nhờ vả, liên lụy tới ai mà ngủ ở ngoài chuồng heo nhà hàng xóm. Trước bản tính vũ phu, cộc cằn của Hùng, bà con hàng xóm không ai dám khuyên ngăn.

Cũng theo người cháu của Hùng, cho đến năm ngoái, do bị chồng đánh đập, hành hạ nên chị Thuận đưa con về quê ở tỉnh Bình Định. Sau đó, Hùng xuống năn nỉ nên chị Thuận lại quay về ở cùng. Cho đến trước khi sự việc xảy ra khoảng 1 tháng, chị Thuận lại bỏ đi. Thấy vợ không quay trở về, Hùng chạy xe máy đi nhiều tỉnh để tìm nhưng không gặp. Cũng trong thời gian này, Hùng ghen tuông, cho rằng vợ ngoại tình với người khác.

Một lãnh đạo UBND phường Thiện An (thị xã Buôn Hồ) cho biết, tại địa phương Hùng là một người lười lao động, thường xuyên say xỉn rồi đánh đập vợ con. Vì không chịu nổi được tính vũ phu của Hùng nên chị Thuận đã làm đơn xin ly hôn. Tại phiên tòa hòa giải ly hôn, chị Thuận sợ chồng mình làm liều nên đã nhờ 2 người anh ở quê lên bảo vệ. Thế nhưng, trong lúc cự cãi Hùng đã nhẫn tâm đâm chết vợ mình.

Như đã đưa tin trước đó, vào sáng 11/9 TAND thị xã Buôn Hồ mở phiên tòa hòa giải ly hôn giữa Hùng và chị Thuận. Tại đây, Hùng nhiều lần khuyên vợ quay lại để xây dựng gia đình, nuôi dạy con nhưng chị Thuận không đồng ý và nhất định đòi ly dị.

Sau đó, cả hai ra ngoài hành lang trụ sở tòa án để nói chuyện, Hùng tiếp tục níu kéo khiến hai bên xảy ra to tiếng. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Hùng rút con dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người chị Thuận. Dù đã được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng chị Thuận đã tử vong.

Người mở cửa phát hiện thi thể trơ xương trong phòng trống: Lúc đó là linh tính mách bảo...
Khi mở cửa căn nhà mái bằng để cất chiếc xe máy vào trong, chị Lương Thị Thu Hiền đã kinh hãi phát hiện một vật giống sọ người, nhìn rõ hàm răng. Sau...
Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h