Vụ ngạt khí do máy phát điện: 3 người đã tử vong

Ngày 17/09/2016 16:36 PM (GMT+7)

Trưởng công an xã Ninh Hiệp cho biết, trong số 6 người bị ngạt khí đưa đi viện cấp cứu, 3 người đã tử vong.

Lực lượng chức năng có mặt tại ngôi nhà ngạt khí điều tra nguyên nhân sự việc.

Ông Nguyễn Xuân Vị - Trưởng công an xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) cho hay, ngay khi nhận được tin báo, công an xã đã xuống hiện trường phối hợp với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Trong số 6 người bị ngạt khí đưa đi cấp cứu, 3 người đã tử vong.

Nạn nhân tử vong là Nguyễn Thị Vui (SN: 1973), xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh; Bùi Văn Giáp (SN:1994) ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, Yên Thành, tỉnh Nghệ An; Bùi Văn Hoàng (SN: 2000) anh em ruột với Giáp, ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

3 người bị thương: Lưu Thị Nhung (SN 2000) ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, Yên Thành, tỉnh Nghệ An; Đậu Thị Hằng (SN1997); Trần Văn Sáng (SN1998). Hiện các nạn nhân đều được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Theo vị lãnh đạo này, nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngạt khí máy phát điện. Cơ sở xảy ra tai nạn là của gia đình anh Hải Yến, thôn 3, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Trước đó, rạng sáng ngày 17/9, do mất điện nên những công nhân ở trong gia đình nhà anh Hải Yến đã dùng máy nổ phát điện để ngủ.

Đến khoảng 6h sáng cùng ngày, không thấy công nhân ra cửa hàng làm việc như ngày thường, chủ cửa hàng đã vào tìm thì tá hỏa phát hiện 6 người đang bất tỉnh. Ngay sau đó, người dân đã đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, 6 nạn nhân đều là công nhân làm thuê cho một cửa hàng quần áo tại chợ vải Ninh Hiệp.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ