Vụ shipper bị chửi vì không mặc đồng phục: Chủ quán thịt xiên xin lỗi, CĐM đánh giá kém

K.T Ngày 12/01/2021 19:15 PM (GMT+7)

Chủ quán thịt xiên nướng chửi bới, lăng mạ shipper đã lên tiếng phân trần, hi vọng mọi người bỏ qua lỗi lầm này của anh.

Liên quan đến vụ việc chủ quán thịt xiên nướng ở Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội) chửi bới, lăng mạ shipper chỉ vì không mặc áo đồng phục, chiều nay (12/1), Đ.H.L – chủ quán bất ngờ lên tiếng giải thích: “Chào mọi người, em là Đ - chủ cửa hàng mà hôm nay có những lời lẽ không kiềm chế với bên N. (công ty nơi anh chàng shipper làm việc – PV) làm cho mọi người có cái nhìn sai lệch về việc em có tôn trọng tài xế hay không. Trước tiên em đã nhận ra sự việc là người bán hàng mà mình không kiềm chế được cảm xúc. Em đã gửi lời xin lỗi đến anh shipper đấy, anh ấy cũng không để bụng gì cả.

Nhưng hành động ngày hôm nay đã vô tình làm cho tất cả những anh em tài xế khác có cái nhìn sai lệch về bọn em. Bọn em cũng là những người lao động như các anh. Bọn em đi lên từ không có gì, cố gắng giữ từng khách một, cố gắng trân trọng từng shipper. Không phải tự nhiên bọn em chỉ có 1 bên giao hàng là N mà không hợp đồng với những bên khác. Bọn em luôn muốn anh em có trải nghiệm tốt nhất, đỡ khó chịu nhất. Khi tài xế chờ bọn em có phòng lạnh, có nước, có kẹo - đó là phương châm làm của bọn em.

Vụ shipper bị chửi vì không mặc đồng phục: Chủ quán thịt xiên xin lỗi, CĐM đánh giá kém - 1

Chủ quán thịt xiên nướng ở Chùa Láng lên tiếng.

Nhưng chỉ vì 1 hành động ngày hôm nay khi mà 1 bạn nhân viên từ chối 1 anh shipper vì không có túi ship và không có đồng phục, sau đó không hiểu mượn ai mà lại có áo. Cái cảm giác của em lúc đấy như bị trêu ghẹo khiến cho em bực tức và nói những lời không hay một chút nào như vậy, em đã sai hoàn toàn”, người chủ quán bày tỏ.

Đ.H.L cũng hi vọng mọi người có cái nhìn khách quan hơn một chút cho sự việc này. Anh lần nữa chân thành xin lỗi các shipper. “Mọi người từng là khách hàng, là tài xế lấy hàng của quán sẽ hiểu rõ nhất phương châm bán hàng của bọn em ra sao. Em đã 30 tuổi nhưng đây sẽ là bài học đáng nhớ cho em. Em vẫn còn ngu, còn dại nên mong mọi người chỉ chửi bới em và tiếp tục cho bọn em cơ hội để bọn em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phục vụ”, anh chàng thành thật giãi bày.

Mặc dù chủ quán thịt xiên nướng đã lên tiếng xin lỗi mọi người về “sự cố” này nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng review 1 sao cho cửa hàng trên một số trang web được đánh giá cao trong lĩnh vực phẩm thực. Thậm chí, công ty N. – đã quyết định đóng cửa cửa hàng trên app 6 ngày.

“Từ ngày ăn ở quán này, tôi bị vợ bỏ con khinh, nhà cửa mất trắng, ngập trong nợ nần. Mong mọi người cân nhắc khi qua ăn”, tài khoản Giang Nguyen chia sẻ trên trang web có tên F.

Vụ shipper bị chửi vì không mặc đồng phục: Chủ quán thịt xiên xin lỗi, CĐM đánh giá kém - 3

Cộng đồng mạng "chung tay" review 1 sao cho cửa hàng thịt xiên nướng. (Ảnh chụp màn hình)

Vụ shipper bị chửi vì không mặc đồng phục: Chủ quán thịt xiên xin lỗi, CĐM đánh giá kém - 4

“Ăn ở quá này, người yêu tôi liên tục xuất… sớm khiến tôi không thể lên đỉnh được. Tôi rất thất vọng về đồ ăn ở quán. Mọi người nên cân nhắc trước khi qua ăn”, bạn Ngọc Bùi Lê Phan Hoài cho hay.

Ngoài ra, hàng loạt khách hàng đánh giá đây là quán ăn có cách cử xử tệ, chủ hống hách. Nhưng một số người lại cho rằng “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại” nên mong muốn mọi người tha lỗi có cách ứng xử kém văn minh của chủ quán.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh chủ quán thịt nướng mắng chửi shipper chỉ vì người này không mặc đồng phục gây xôn xao. Trong clip, người đàn ông mặc áo khoác đen được cho là chủ quán đứng “dằn mặt” shipper vì không mặc đồng phục công ty.

Lúc này, một shipper khác phân trần giúp đồng nghiệp: “Anh thông cảm. Hôm nay trời lạnh”. Lập tức, chủ quán cao giọng: “Em không nói chuyện với anh”, sau đó quay sang gay gắt với shipper: “Nếu không ấy được thì hủy đơn đi” rồi văng tục chửi bậy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-shipper-bi-chui-vi-khong-mac-dong-phuc-chu-quan-th...

Chủ quán thịt xiên mắng chửi shipper vì lí do không ngờ, CĐM phẫn nộ: Bố đời, mẹ thiên hạ
Đoạn clip đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai nấy đều phẫn nộ với cách hành xử của người đàn ông dành cho anh chàng shipper, đồng thời kêu...
Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng