Vụ thanh niên 19 tuổi tử vong bất thường tại nhà: Người mẹ nói gì?

Ngày 16/04/2018 00:10 AM (GMT+7)

Khi công an thị trấn đến nhà bà Huế để nắm thông tin về việc người dân cấp báo con trai bà này tử vong bất thường, bà này đã khai gì với lãnh đạo công an thị trấn?

Một lãnh đạo Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vẫn đang vào cuộc điều tra xác minh vụ việc anh Đặng Văn H. (19 tuổi, trú tại tổ 6 thị trấn Quang Minh, Mê Linh, TP.Hà Nội) tử vong bất thường trên giường vào sáng 12/4. Bà Huế, mẹ nạn nhân, cũng được công an triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin PV thu thập được, vào khoảng 6h ngày 12/4, khi người dân sống tại tổ 6 nghe tiếng tri hô của bà Huế (SN 1963, mẹ H.) rằng con bà đã tử vong, một số người gần đó đã chạy tới. Kiểm tra hiện trường, mọi người phát hiện anh H. đã tử vong.

vu thanh nien 19 tuoi tu vong bat thuong tai nha: nguoi me noi gi? - 1

Ngôi nhà xảy ra vụ án đau lòng.

Sau đó, người dân đã thông báo vụ việc tới tổ trưởng tổ dân phố đồng thời thông báo vụ việc tới công an thị trấn và công an huyện.

Công an huyện sau đó có mặt phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua xác định ban đầu cho thấy, anh H. tử vong có dấu hiệu của tác động ngoại lực. Công an đã mời mẹ nạn nhân lên để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Văn Chang, tổ trưởng tổ 6 cho biết, bà Huế trước đây đi làm trong miền Nam, có bầu rồi về quê sinh con và sống một mình nuôi con, nương nhờ nhà cha mẹ đẻ.

Kinh tế gia đình bà Huế thuộc diện hộ nghèo, năm 2017 thuộc diện cận nghèo vì con trai đến tuổi lao động và đi làm. Thời gian trước, bà Huế làm nghề phụ hồ, gần đây thì xin được một công việc tạp vụ trong khu công nghiệp Quang Minh gần đó.

Theo đánh giá, bà Huế trầm tính nhưng cũng không gây gổ với ai. Cậu con trai được đánh giá là nhiệt tình trong công tác thanh thiếu nhi, tuy nhiên lại thích chơi game. Nạn nhân cũng tham gia vào một vài lớp dạy võ cho thiếu nhi tại địa phương.

Theo ông Chang, sau khi ông đến thì thấy nạn nhân H. đã tử vong, mặt được đắp khăn và đắp chăn mỏng.

Khi đó, hỏi chuyện bà Huế thì được chia sẻ thông tin, do tối hôm đó H. đi chơi về muộn nên bà Huế đi ngủ trước. Đến khoảng 3h thì H. về, bà Huế không ra mở cửa.

Đến khoảng gần 6h, bà Huế dậy thì phát hiện con đã tử vong trên người có thương tích. Bà Huế cho rằng có thể con trai đi chơi, gây gổ mâu thuẫn và bị người nào đó đánh?.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh, Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nội: Nghi án mẹ ruột dùng tuýp sắt sát hại con trai 19 tuổi khi chưa ngủ dậy
Cơ quan công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án người phụ nữ ra tay sát hại chính con trai của mình.
Theo Xuân Hòa (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h