Vượt qua nỗi đau "xé thịt", chàng trai "tái sinh" thành mỹ nữ vạn người mê

Ngày 26/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Khao khát được sở hữu ngoại hình của một đứa con gái thay vì lớp vỏ bọc của một thằng con trai. Trần Thoại Vy đã phải trải qua những đau đớn mà không phải ai cũng chịu được.

Mặc dù bản thân được sinh ra với thân xác của một thằng con trai, nhưng trong ý thức của Vy luôn hướng đến những điều nhẹ nhàng, nữ tính.Từ nhỏ, Vy đã nhận biết bản thân khác biệt so với những bạn nam cùng trang lứa.

Mặc cảm với thân phận là người đồng tính, Trần Thoại Vy khó khăn trong việc sống thật với bản thân mình vì những định kiến của xã hội, những lời dèm pha của hàng xóm, những kì thị của các bạn bè.

vuot qua noi dau "xe thit", chang trai "tai sinh" thanh my nu van nguoi me - 1

Khi ra đường Thoại Vy luôn make up để được nữ tính hơn

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, ăn uống sinh hoạt hằng ngày không đủ nên ước mơ được sống đúng với giới tính của mình là điều chưa bao giờ dám nghĩ. Mặc dù biết mình khác người, nhưng phải giấu đi bản chất thật, giả vờ sống trong thân xác một đứa con trai, nhưng Thoại Vy cũng không thể kiểm soát được bản thân mình, có những lúc khát khao được làm con gái quá mãnh liệt khiến Vy cảm thấy đau khổ vô cùng. Bản thân Vy luôn luôn phải đấu tranh cho việc lựa chọn sống cho bản thân hay sống cho gia đình.

Lấy hết can đảm và đánh liều để nói cho mẹ và bà ngoại biết mình là người đồng tính , chia sẻ những khó khăn và nỗi khổ của mình Thoại Vy đánh cược bản thân chấp nhận điều lo sợ nhất là bị “từ mặt”. Ban đầu có chút khó khăn để gia đình chấp nhận Thoại Vy, nhưng sau nhiều tháng thuyết phục chân thành, thương con thương cháu, mẹ và bà ngoại đã chấp nhận và ủng hộ Thoại Vy sống thật với bản thân.

vuot qua noi dau "xe thit", chang trai "tai sinh" thanh my nu van nguoi me - 2

Để thoát khỏi định kiến của họ hàng và làng xóm, gia đình Vy đã khăn gói lên Sài Thành mưu sinh

Sinh ra lần 2 từ Nhan sắc mới – khởi đầu mới

Được sự ủng hộ từ ngoại và mẹ ,Thoại Vy mạnh dạn đăng kí tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới- Một chương trình thiện nguyện về phẫu thuật thẩm mỹ do Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc phối hợp với đài truyền hình Việt Nam VTV9 sản xuất. Câu chuyện của Thoại Vy đã chạm đến trái tim của những người làm chương trình và thuyết phục toàn bộ ban giám khảo, đặc biệt là Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang. Trời không phụ người có lòng, Thoại Vy  nhận được sự tài trợ chính từ phía bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và sự hỗ trợ đặc biệt từ hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang.

vuot qua noi dau "xe thit", chang trai "tai sinh" thanh my nu van nguoi me - 3

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang hỗ trợ 100 triệu giúp Thoại Vy hiện thực hoá ước mơ

“Thoát kén” chàng trai 9X hoá mỹ nữ vạn người mê

Bỏ ngoài tai những thi phi, dèm pha về giới tính, vượt qua hàng trăm nổi đau về thể xác của những lần tiêm hoocmon và phẫu thuật. Giờ đây, Trần Thoại Vy đã thực sự được là chính mình. Sau ca đai phẫu thuật, Thoại Vy sở hữu một ngoại hình xinh đẹp mà đến cả phái nữ cũng phải ghen tị.

vuot qua noi dau "xe thit", chang trai "tai sinh" thanh my nu van nguoi me - 4

Với loạt hình ảnh hiện tại của Thoại Vy, rất khó biết được cô nàng từng là đàn ông

vuot qua noi dau "xe thit", chang trai "tai sinh" thanh my nu van nguoi me - 6

Gương mặt xinh đẹp của Thoại Vy khiến nhiều nam thanh niên lầm tưởng “gái thẳng 100%”

vuot qua noi dau "xe thit", chang trai "tai sinh" thanh my nu van nguoi me - 7Thân hình quyến rũ của Thoại Vy sau khi nâng ngực và nâng mông chuyển giới

Trải qua nhiều đau đớn về thể xác, dằn vặt về tinh thần và thị phi từ người đời, Trần Thoại Vy đã trở thành một cô gái xinh đẹp và bản lĩnh.

“Không ai có có quyền được lựa chọn giới tính khi mình sinh ra, nhưng có quyền lựa chọn cách sống mà mình mong muốn..”-Thoại Vy nhắn nhủ.

(Khám phá).