Xác nam sinh bán vé số trong bụi rậm

Ngày 12/10/2014 08:47 AM (GMT+7)

Sau hai ngày mất tích, xác nam sinh lớp 5 được người dân phát hiện trong tư thế nằm úp dưới ao.

Chập choạng tối 11/10, cả nghìn người hiếu kỳ tập trung gần ao nước ven đường Nam Sông Hậu ở phường 1, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) để xem nhà chức trách vớt xác nam sinh Phùng Minh Tấn. Nạn nhân 12 tuổi ở phường 1 (Vĩnh Châu), mất tích hai ngày trước.

xac nam sinh ban ve so trong bui ram - 1

Chiều 11/10, một người đi câu cá trong lùm cây cỏ hoang này phát hiện thi thể Tấn dưới ao nước cạn

Theo công an địa phương, hai ngày trước nhận được tin báo của gia đình ông Phùng Hải Toàn (57 tuổi, ông nội Tấn) về việc mất liên lạc với cháu trai đang bán vé số. Trong lúc cảnh sát truy tìm, chiều nay một người vào lùm cây cỏ hoang ở khóm 4 để câu cá đã phát hiện thi thể Tấn.

"Thi thể trong giai đoạn trương phình, nằm úp mặt xuống nước. Cảnh sát bảo vệ hiện trường chờ công an tỉnh Sóc Trăng xuống khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra", một người có trách nhiệm cho biết.

xac nam sinh ban ve so trong bui ram - 2

Cả nghìn người dân xứ biển Vĩnh Châu kéo đến gần hiện trường cách đường Nam Sông Hậu khoảng 50 m khi hay tin phát hiện xác nam sinh

Trò chuyện cùng phóng viên, ông Toàn cho biết Tấn học lớp 5, trường gần cầu Giồng Vú. Sau khi cha mẹ chia tay, bé ở cùng ông nội thường xuyên bệnh tật. Gần đây cha Tấn lên Sài Gòn làm thuê, mẹ lấy chồng khác.

"Nhà nghèo, Tấn phải bán vé số giúp gia đình từ sáng sớm đến 11h, chiều đi học. Mỗi ngày cháu tôi bán khoảng 50- 80 tờ, nếu hết vé trong người cháu có hơn 500.000 đồng", ông Toàn kể và cho biết trong cặp da Tấn mang bên người có chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 200.000- 300.000 đồng.

Trước đó, khoảng 10h45 ngày 9/10, ông Toàn gọi điện giục cháu nội về nhanh để chép bài, đi học. Tấn trả lời đang bán quanh chốt đèn giao thông đường Nam Sông Hậu nhưng hơn 20 phút sau ông Toàn gọi lại thì mất liên lạc.

"Tấn nói hôm đó không chép bài, gắng bán chút nữa cho xong rồi về. Quá quy định 11h phải về nhà mà không thấy Tấn, gọi điện cũng không được. Tôi nhờ người chở ra khu vực chốt đèn giao thông để tìm quanh quẩn nhưng không kết quả nên báo công an", ông Toàn cho biết thêm.

20h cùng ngày, nhà chức trách khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân Tấn thiệt mạng. Gia đình đang cung cấp cho cảnh sát thông tin vật dụng nạn nhân mang theo để phục vụ điều tra.

Theo Việt Tường (Zing.vn)
Tin hay đừng bỏ lỡ