Xe container mất lái tông thẳng vào 3 nhà dân

Ngày 10/08/2013 15:50 PM (GMT+7)

Chiếc xe container đang chạy hướng Bắc - Nam, khi chạy đến ga Nghĩa Trang, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) thì bất ngờ mất lái, tông thẳng vào 3 nhà dân sống ven đường.

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng ngày 10-8, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua ga Nghĩa Trang, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.  

Một người dân sống quanh khu vực này cho biết: khoảng 5 giờ sáng nay, khi còn đang ngủ thì bỗng một tiếng động lớn khiến ông choàng tỉnh.

Chạy ra ngoài xem thì đã thấy chiếc xe container mang biển kiểm soát 17K 7485 đã tông vào 3 nhà dân ven đường, khiến cổng, cửa những ngôi nhà này đổ sụp.  

Tường nhà dân bị xe container đâm sập (Ảnh: T. Minh)

Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người. "May mà phía trước nhà có một số cây xanh và tường rào ngăn lại, nếu không hậu quả sẽ khôn lường" - người đàn ông này nói.  

Được biết, sau khi xảy ra tai nạn, lái xe đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo ghi nhận tại hiện trường, một số bức tường, cổng, cửa của nhà dân bị đâm sập, hư hỏng méo mó, đầu chiếc xe container bị biến dạng.    

Xe cẩu được điều đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc container ra khỏi đống đổ nát (Ảnh: T. Minh)

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Thanh Hóa đã có mặt để phân luồng giao thông tránh ùn tắc, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo T. Minh (Dân Việt)