Xót xa người vợ bị chồng chém đứt lìa 4 ngón tay, rách mặt hở xương hàm

Sau khi bị người chồng chém đứt 4 ngón tay và nhiều vết thương ở vùng mặt, người vợ đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu khẩn cấp.

Theo đó, vào sáng 10/7, trong lúc cùng đi làm đồng, Nguyễn Hữu Chính (SN 1982, ở thôn 4 xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội) và vợ là chị Lương Thị Thiết có xảy ra mâu thuẫn. Chị Thiết bỏ về nhà bố mẹ đẻ nằm nghỉ cùng hai con trên giường.

Sau đó, Chính đến nhà bố mẹ vợ thấy vợ đang nằm, y không nói, không rằng lao vào rút con dao thủ sẵn trong người chém liên tiếp vào đầu, mặt vợ. Do bị chém bất ngờ, không kịp phản ứng, chị Thiết bị gãy hai chiếc răng, gần đứt lìa 4 ngón tay, bị một vết chém trúng mặt, hở xương quai hàm… Nạn nhân nhanh chóng được người thân chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị. Ngay sau khi gây án, Chính đã đến công an đầu thú.

Có mặt tại khoa Chấn thương chỉnh hỉnh – Bệnh viện Việt Đức, nơi bệnh nhân Thiết đang được điều trị, những người trong gia đình vô cùng bức xúc với kiểu hành xử “côn đồ” của người chồng.

Chị Thiết đang được điều trị tại BV Việt Đức với đa chấn thương trên cơ thể.

Thậm chí mẹ đẻ của Chính là bà Đỗ Thị Lợi cũng buông lời ai oán và không ngờ sự việc đau lòng như vậy lại xảy ra với con dâu. Còn chị Nguyễn Thị Ngoạn (chị gái nạn nhân) thì vô cùng bức xúc trước hành động nhẫn tâm của em rể.

Theo chị Ngoạn, em gái chị từ khi lấy chồng luôn vun vén xây dựng hạnh phúc gia đình và rất mực yêu thương chồng con, nhưng ngược lại người chồng lại không tu chí làm ăn, mà chỉ lo cờ bạc.

“Chồng nó suốt ngày cờ bạc, bao nhiêu tiền bạc dành dụm được đồng nào lại nướng vào cờ bạc. Thiết nó nhẫn nhịn nhiều vì nghĩ đến 2 đứa con nhưng chồng nó thi thoảng lại trút những trận đòn vô cớ lên vợ.

Không những thế, chồng lại hay ghen tuông vô cớ, em tôi đi đường chào hỏi, cười nói với ai mà chồng bắt gặp thì hôm đó về cũng ăn đòn, có lần ngất xỉu phải đi viện cấp cứu", chị Ngoạn kể lại.

Cũng chính vì phải chịu nhiều trận đòn vô cớ, chị Thiết đã chuyển về nhà ngoại ở từ đầu năm 2016 và một mình đi làm kiếm tiền nuôi con. Thế nhưng, người chồng vũ phu vẫn chẳng để yên mà liên tục tìm cơ hội để đánh chị Thiết, thậm chí nhiều hôm khi đang đi ngoài đường, chị Thiết cũng bị chồng chặn đường đánh đập.

Tuy bị đánh như vậy, nhưng vì thương con, chị Thiết vẫn cho người chồng vũ phu cơ hội sửa sai và hy vọng khi nhận ra sai lầm của mình, gia đình sẽ lại được đoàn tụ. “Vậy mà ai ngờ đến hôm qua thì bị chồng nó chém ra nông nỗi này”, chị gái nạn nhân xót xa kể lại.

Nhân viên y tế đang chăm sóc cho bệnh nhân.

Về tình trạng sức khỏe hiện tại của em gái, chị Ngoạn cho biết, sau khi bất tỉnh đưa đi cấp cứu, hiện chị Thiết đã tỉnh lại, tuy nhiên vì suy nghĩ, tâm lý và sợ hãi nên chị Thiết không thể chợp mắt được.

Theo các bác sĩ, sau khi bị thương đưa vào viện cấp cứu, bệnh nhân đã được xử lý vết thương để tránh nhiễm trùng, riêng phần đầu phải khâu 10 mũi và hau bên cánh tay cũng chằng chịt các vết khâu. 4 ngoán tay bị đứt lìa cũng đã được các bác sĩ nối lại. Hiện bệnh nhân Thiết cần được theo dõi chặt trẽ các vết thương trên cơ thể.

Theo Lê Phương (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình