Yêu xa 3 năm mới cưới, chồng phát hiện sự thật động trời của vợ

Ngày 13/11/2017 00:05 AM (GMT+7)

Họ yêu nhau 3 năm nhưng lại sống xa nhau. Trong thời gian này, vợ anh đã quan hệ tình dục với 2 người đàn ông khác.

Một phụ nữ Trung Quốc, 25 tuổi, yêu xa trong 3 năm và gần đây đã quan hệ ngoài luồng với 2 người đàn ông khác. Thật không may, chỉ vài ngày sau khi kết hôn, cô đã biết mình mang thai. Mặc dù cố tình che giấu chồng nhưng khi đứa trẻ chào đời, toàn bộ vụ việc đã bị bại lộ.

Người phụ nữ này dự định sẽ trả 600.000 nhân dân tệ với hy vọng chồng chấp nhận đứa trẻ. Tuy nhiên, anh chồng tha thứ cho vợ nhưng không chấp nhận đứa con. Để giữ hạnh phúc của mình, họ đang tìm người nhận đứa bé làm con nuôi.

yeu xa 3 nam moi cuoi, chong phat hien su that dong troi cua vo - 1

Người đàn ông đau khổ này tên Chen, 29 tuổi, ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Năm 2013, anh Chen và vợ gặp nhau trên một chuyến tàu. Dường như họ bị tiếng sét ái tình đánh trúng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi yêu 3 năm, cả 2 đã có cái kết tốt đẹp với giấy chứng nhận kết hôn.

Vài tháng sau khi cưới, cặp đôi đã sinh được một đứa con trai đáng yêu. Tuy nhiên, anh Chen luôn linh cảm đứa bé không phải là con của mình.

yeu xa 3 nam moi cuoi, chong phat hien su that dong troi cua vo - 2

Anh Chen cho biết, cả anh và vợ đều có nhóm máu O. Trong một lần đứa trẻ bị ốm phải đưa đến bệnh viện kiểm tra, anh Chen phát hiện con có nhóm máu B. Anh Chen thấy lạ nên hỏi bác sĩ thì được giải thích xác suất này chỉ 1%, rất khó xảy ra.

Anh Chen liên tục hỏi vợ và cuối cùng vợ anh cũng thừa nhận đứa bé không phải con anh. Họ yêu nhau 3 năm nhưng lại sống xa nhau. Trong thời gian này, cô đã quan hệ tình dục với 2 người đàn ông khác. 

>> XEM THÊM: Cho bú 3 tháng mới biết... không phải con mình

Theo T.N (CP) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ