1 đêm thăng hoa cùng gái "lạ", tôi ngã ngửa khi tỉnh dậy em nói câu này

Ngày 06/04/2019 13:38 PM (GMT+7)

Hậu quả là chỉ đúng 2 tháng sau khi cô gái đó vào làm ở công ty, chúng tôi đã qua đêm cùng nhau. Cô ấy chủ động rất nhiều khiến tôi không cưỡng lại được. Vào nhà nghỉ với nhau một đêm, cuộc sống của tôi đã vì thế mà đảo lộn.

Để có được vị trí này, tôi phải tốn rất nhiều công sức, nỗ lực hết mình, bởi thế cho nên, giờ đây tôi hoàn toàn không muốn mất những gì mình đang có. Nhất là khi phải vì một người như cô ta mà đánh đổi thì tôi lại càng không muốn. Nhưng giờ đây tôi đang khốn đốn vì tình một đêm với cô nàng.

Ở trong công ty, tôi là người được đánh giá cao không chỉ về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn về đạo đức. Nhắc đến tôi, ai ai cũng trân trọng. Vậy mà giờ đây, tất cả có nguy cơ đổ vỡ hết chỉ vì một cô gái quá sành sỏi tình trường.

Hơn 30 tuổi, vì mải mê công việc nên tôi chưa lập gia đình. Quả thật, nhiều lúc tôi cũng muốn gặp gỡ, yêu một ai đó nhưng chắc là do duyên số, vả lại tôi cũng hay ngại ngùng nên chưa tìm được ai phù hợp.

1 đêm thăng hoa cùng gái amp;#34;lạamp;#34;, tôi ngã ngửa khi tỉnh dậy em nói câu này - 1

Thực ra tôi cũng hơi có cảm tình vì cô bé có ngoại hình rất ưa nhìn. Mọi người trêu đùa, còn cô gái đó thì cũng bày tỏ thiện chí ra mặt khiến tôi… bắt đầu rung động. (Ảnh minh họa)

Ở công ty nơi tôi làm, cách đây mấy tháng có một nhóm sinh viên về thực tập. Cảnh trai chưa vợ, tôi hay bị gán ghép với mấy cô em. Trong đó có N – cô gái xinh xắn nhất nhóm. Thực ra tôi cũng hơi có cảm tình vì cô bé có ngoại hình rất ưa nhìn. Mọi người trêu đùa, còn cô gái đó thì cũng bày tỏ thiện chí ra mặt khiến tôi… bắt đầu rung động.

Hậu quả là chỉ đúng 2 tháng sau khi cô gái đó vào làm ở công ty, chúng tôi đã qua đêm cùng nhau. Cô ấy chủ động rất nhiều khiến tôi không cưỡng lại được. Vào nhà nghỉ với nhau một đêm, cuộc sống của tôi đã vì thế mà đảo lộn.

Nắm được điểm yếu của tôi, cô ta bắt đầu bắt thóp. Hôm hai đứa qua đêm cùng nhau, cô ta chụp ảnh lại hết. Tới lúc đó tôi mới biết, nó là âm mưu cả. Nếu là bình thường, không đời nào con gái lại đủ tỉnh táo để chụp ảnh ghi lại làm bằng chứng như thế.

Rồi cô ta bắt đầu hành hạ tôi. Trước tiên là cô ta gây sức ép để tôi nhận vào công ty làm, không cần biết năng lực ra sao. Tôi khốn đốn chiều theo cô ta. Tôi sợ điều tiếng, tôi sợ người ta đánh giá mình… Nhưng quan trọng hơn cả là tôi nghĩ mình thực sự có lỗi. Dù sao đàn ông đã lên giường với cô gái nào thì phải có trách nhiệm. Nếu cô ấy muốn có một công việc, tôi sẵn sàng tạo điều kiện.

Tôi tưởng mọi thứ dừng lại ở đó. Cô ấy là sinh viên, mới ra trường, cần việc là đương nhiên. Nhưng tham vọng của cô gái này nhiều hơn thế bội phần. Cô ta vòi vĩnh tiền, rồi thậm chí còn muốn… làm vợ tôi! Thật tồi tệ! Cô ta dọa nếu tôi không cưới, cô ta sẽ tung ảnh ra, rồi nói tôi là loại không ra gì…

1 đêm thăng hoa cùng gái amp;#34;lạamp;#34;, tôi ngã ngửa khi tỉnh dậy em nói câu này - 2

Cô ta vòi vĩnh tiền, rồi thậm chí còn muốn… làm vợ tôi! Thật tồi tệ! Cô ta dọa nếu tôi không cưới, cô ta sẽ tung ảnh ra, rồi nói tôi là loại không ra gì… (Ảnh minh họa)

Tôi biết, đàn ông làm là phải chịu nhưng thử hỏi có thể có cảm xúc với một cô gái đầy thủ đoạn như thế không? Nếu cô ta hiền lành, tử tế, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm. Nhưng rõ ràng đây là một cái bẫy mà cô ta đặt ra… Tôi không thể nào cưới một người đàn bà quá mưu mô như thế làm vợ.

Tôi chấp nhận, tôi sẽ đối diện với mọi lời dị nghị của người khác. Dù bây giờ cô ta có tung ra mọi chuyện thì tôi cũng không cưới. Mọi người có thể nghĩ tôi tồi tệ nhưng đó là cách duy nhất để tự cứu lấy mình. Mấy ai biết được, đằng sau những gã đàn ông bị gán cho cái mác sở khanh như tôi lại là những ấm ức chẳng thể nào nói ra?

Chúng tôi đã chia tay nhưng vẫn lên giường cùng nhau
Chúng tôi không thể rời xa nhau trong đêm nay được, sự khao khát như bùng cháy lại, cả 2 vồ vập, quấn lấy nhau trong khách sạn...
Theo Lan Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự