20 tuổi em đã một đời chồng

Em bỏ chồng năm 19 tuổi, giờ em không dám nói sự thật cho bạn trai hiện tại vì sợ anh sẽ bỏ em.

Hiện tại em đang yêu một anh làm cùng công ty. Đó là người đàn ông tốt, đào hoa, thu hút phụ nữ nhưng lại khá chung thủy khi yêu em. Ai cũng biết chuyện tình của em và anh. Nhưng có một bí mật em không dám nói cho anh biết, đó là em đã từng một đời chồng.

Em năm nay 20 tuổi. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng em đã có một đời chồng. Em lấy chồng năm 18 tuổi. Những bồng bột của tuổi trẻ đã khiến em vội vã lấy chồng khi chưa tìm hiểu kĩ. Lấy nhau về chưa đầy một năm, chúng em đã không chịu nổi tính cách của nhau và quyết định ly hôn. Khi ly hôn em mới 19 tuổi và chưa có con.

Quá chán với cuộc sống tế bắc của mình, em quyết định chuyển lên thành phố lập nghiệp. Nhờ một người quen trong họ xin cho vào công ty này với vị trí văn thư, em thấy cuộc sống của mình khởi sắc hơn. Mặc dù lương thấp (vì em không có bằng cấp mấy) nhưng đổi lại với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu nên hầu như mọi người trong công ty đều rất quý mến em. Em lấy điều đó làm nguồn vui cho mình sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu.

20 tuoi em da mot doi chong - 1

Em quá hạnh phúc khi được anh yêu vì thế mà em càng sợ mất anh nếu anh biết sự thật (Ảnh minh họa)

Em mặc cảm nhiều lắm, mỗi lần có ai đó tán tỉnh em lại xấu hổ nếu họ biết sự thật em đã là gái từng có một đời chồng. Vì thế mà em thường cố né tránh tình cảm của họ. Chỉ tới khi quen anh, anh chinh phục em bằng mọi giá, cộng thêm mọi người trong công ty vun vào em mới bằng lòng làm bạn gái anh.

Yêu nhau hơn 8 tháng là những ngày hạnh phúc nhất đời em. Anh chiều chuộng em rất nhiều và không bao giờ mắt mỏ em cả. Ở trong công ty thu nhập và vị trí của anh rất tốt. Nếu lấy anh em sẽ không phải lo điều gì nữa cả. Nhưng có một điề khiến em rất khổ tâm đó là anh quá đào hoa, bao nhiêu người con gái khác vây quanh anh mà không được. Nếu như anh biết em từng có một đời chồng liệu anh có còn chấp nhận em nữa không?

Mỗi lần bên nhau trở về em lại đau khổ, lại khóc rất nhiều vì sợ anh biết chuyện. Em sợ phải rời xa anh vì em rất yêu anh. Anh từng nói với em, anh cực kì coi trọng chuyện con cái và dù vì lí do gì đi chăng nữa thì cũng không bao giờ làm gì tổn hại đến con. Chính cách nghĩ này của anh đã làm em ấp ủ một ý định dù em biết rằng điều đó không hay ho gì cho lắm.

20 tuoi em da mot doi chong - 2

Em nên có bầu để ép anh cưới hay thú nhận với anh mọi việc? (Ảnh minh họa)

Em muốn mang bầu với anh để làm lá chắn cho mình. Em hi vọng rằng cái thai đó sẽ giúp em có được anh khi mà anh biết em đã từng có chồng. Em tin rằng anh sẽ không bao giờ bỏ em khi em mang bầu. Nhưng em chỉ sợ nếu lấy nhau mà trong lòng anh bị ép buộc thì sau này cũng khó mà hạnh phúc. Cái ám ảnh về cuộc hôn nhân không hạnh phúc đó đã từng khiến em đau khổ. Em sợ phải ly hôn lần nữa thì em không biết sống sao. Em phải làm gì bây giờ đây? Cố tình có thai để cầm chắc việc được anh cưới nhưng có thể sẽ không hạnh phúc vì anh có cảm giác bị lừa hay thành thật thú nhận với anh tất cả? Em chỉ sợ nếu thú nhận mà anh không tha thứ cho em thì em sẽ mất anh và mọi người trong công ty cũng biết chuyện em từng có một đời chồng. Khi ấy làm sao em chịu đựng nổi bao nhiêu việc liên tiếp giáng xuống? Mong mọi người hãy cho em một lời khuyên. Em bế tắc quá!

(noibuonriengem56@...)

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chuyện hay mỗi ngày