Nếu muốn gây ấn tượng với đàn ông, chị em đừng dại mắc 4 sai lầm này!

Ngày 09/07/2017 09:41 AM (GMT+7)

Đôi khi phụ nữ hay nghĩ mình cần phải chứng tỏ cho anh ấy thấy mình có rất nhiều người theo đuổi. Do đó, họ bắt đầu vờ như mình đang thân thiết, gần gũi với anh chàng đồng nghiệp, với người bạn cũ… Tất cả những điều này chỉ là để cho người đàn ông mình yêu phải ghen và sợ mất mình.

Bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đàn ông mà mình yêu thương. Tuy nhiên, từ ước mơ tới hành động thực tế là cả một quá trình mà nếu không cẩn trọng, phụ nữ có thể sẽ lạc lối.

Mặc dù luôn khao khát chinh phục thành công trái tim anh ấy, nhưng phụ nữ đôi khi lại lựa chọn cách thức không phù hợp. Do đó, có thể họ sẽ phải đối diện với tình huống ngược lại khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu hơn là yêu thích.

Dưới đây là những sai lầm phổ biến của phụ nữ khiến đàn ông chán ngán mà bạn nên tránh xa:

Nếu muốn gây ấn tượng với đàn ông, chị em đừng dại mắc 4 sai lầm này! - 1

Phụ nữ nghĩ, khi bạn bày tỏ suy nghĩ, phàn nàn về một điều gì đó, anh ấy sẽ cảm thấy mình được quan tâm. Nhưng thực tế thì ngược lại. Cho dù bạn đang ở trong giai đoạn đầu yêu nhau hay đã quen một thời gian dài thì việc phàn nàn quá nhiều là một sai lầm lớn. Đàn ông không cảm thấy đó là sự quan tâm, nó phiền toái và khó chịu nhiều hơn.

Nếu muốn gây ấn tượng với đàn ông, chị em đừng dại mắc 4 sai lầm này! - 2

Cho dù bạn đang ở trong giai đoạn đầu yêu nhau hay đã quen một thời gian dài thì việc phàn nàn quá nhiều là một sai lầm lớn. (Ảnh minh họa)

Nói như vậy không có nghĩa là bạn không được quyền nói về những suy nghĩ, quan điểm của riêng mình. Hãy góp ý với anh ấy bằng một thái độ mềm mỏng và quan trọng hơn là lựa đúng thời điểm. Đừng đổ thêm dầu vào lửa trong hoàn cảnh đang gay cấn, khi đó nếu bạn buông vài câu nhận xét, đánh giá, anh ấy chẳng có hơi sức đâu mà tiếp nhận. Cảm giác của chàng lúc đó chỉ còn là sự tự ái và bực bội. Anh ấy không thể bình tĩnh nghe bạn phân tích. Cách thể hiện bản thân của bạn trong tình huống này rõ ràng mang lại hậu quả không như mong đợi.

Nếu muốn gây ấn tượng với đàn ông, chị em đừng dại mắc 4 sai lầm này! - 3

Biết anh ấy không thích điều này, điều kia, bạn cố gắng làm đúng như những gì anh ấy muốn: Có thể ban đầu anh ấy sẽ cảm thấy ưng ý nhưng bạn liệu có thể… diễn được cả đời không?

Gây chú ý bằng cách cố gượng ép, bắt mình biến thành người khác không phải là cách làm đúng. Bạn sẽ rất mệt mỏi khi phải sống giả tạo như vậy. Hơn nữa, một ngày nào đó anh ấy sẽ phát hiện ra, khi đó, cảm giác của người đàn ông ấy với bạn chỉ còn là sự lạ lẫm và nghi ngờ vì bạn luôn không thể hiện con người thật của mình.

Nếu muốn gây ấn tượng với đàn ông, chị em đừng dại mắc 4 sai lầm này! - 4

Đôi khi phụ nữ hay nghĩ mình cần phải chứng tỏ cho anh ấy thấy mình có rất nhiều người theo đuổi. Do đó, họ bắt đầu vờ như mình đang thân thiết, gần gũi với anh chàng đồng nghiệp, với người bạn cũ… Tất cả những điều này chỉ là để cho người đàn ông mình yêu phải ghen và sợ mất mình.

Nếu muốn gây ấn tượng với đàn ông, chị em đừng dại mắc 4 sai lầm này! - 5

Biết anh ấy không thích điều này, điều kia, bạn cố gắng làm đúng như những gì anh ấy muốn: Có thể ban đầu anh ấy sẽ cảm thấy ưng ý nhưng bạn liệu có thể… diễn được cả đời không? (Ảnh minh họa)

Nhưng rõ ràng, đây là một con dao hai lưỡi. Cho dù bạn có diễn kịch với những người kia đi chăng nữa thì tác động tới anh ấy sẽ chỉ là sự nghi ngờ làm rạn nứt mối quan hệ nhiều hơn chứ không phải là cảm giác ghen tuông và muốn giữ lấy. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì đã tự tạo ra những hiềm khích không đáng có.

Nếu muốn gây ấn tượng với đàn ông, chị em đừng dại mắc 4 sai lầm này! - 6

Phụ nữ hay có suy nghĩ phải “uốn mình” theo mong muốn của người đàn ông mà họ yêu. Họ nghĩ làm như thế đối phương sẽ hạnh phúc, vui vẻ và không rời xa mình. Tuy nhiên, bạn đã lầm. Cố gắng biến mình thành một người như người khác mong đợi là cách giết chết tình yêu nhanh nhất. Nếu đã yêu bạn, nghĩa là anh ấy phải yêu con người thật của bạn chứ không phải vì bạn giống một ai đó mà anh ấy thích.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu