7 mẹo để "yêu" một Kim Ngưu

Ngày 06/07/2013 09:00 AM (GMT+7)

Một anh chàng hoặc cô nàng Kim Ngưu là người luôn thích một màn “khởi đầu” thật lãng mạn và chậm rãi.

Cổ - “điểm vàng” không thể bỏ qua

Để chinh phục những “đối tác” thuộc cung Kim Ngưu, đừng bỏ qua vùng cổ vì đây là một trong những điểm hấp dẫn và dễ làm Kim Ngưu “đê mê” nhất. Do vậy, hãy nhớ đặt những chiếc hôn ngọt ngào hay những cái vuốt ve, âu yếm nhẹ nhàng lên vùng trọng yếu này trước khi áp dụng các “tuyệt chiêu” khác để chinh phục anh chàng hay cô nàng Kim Ngưu của bạn.

“Khúc dạo đầu” chậm rãi

Một anh chàng hoặc cô nàng Kim Ngưu là người luôn thích một màn “khởi đầu” thật lãng mạn và chậm rãi. Nếu thử làm vậy với Kim Ngưu, bạn sẽ thấy “cuộc vui” sẽ nóng bỏng hơn và cuồng nhiệt hơn bất cứ khi nào!

Vuốt ve để Kim Ngưu “mê mệt”

Nếu bạn có người yêu thuộc cung hoàng đạo này, hãy nhớ rằng họ luôn “phát cuồng” vì những cái vuốt ve nhẹ nhàng hay những động tác mát – xa đầy lãng mạn của bạn. Thực tế, không phải cung hoàng đạo nào cũng có sở thích “đặc biệt” này.

Sex là phải không vội vàng!

Những “đối tác” thuộc cung Kim Ngưu không bao giờ muốn sex diễn ra quá mau chóng, ngược lại, họ mong muốn “chuyện đó” là lúc để cảm nhận được sự gần gũi và kết nối với người mình yêu. Và do đó, “chiến thuật” phù hợp với họ là hãy để “chuyện đó” diễn ra thật chậm chạp, không vội vàng, không gấp gáp!

7 mẹo để quot;yêuquot; một Kim Ngưu - 1

Với Kim Ngưu, tán gẫu trong “cuộc vui” cũng là một điều hết sức quan trọng giúp họ hào hứng với “chuyện đó” hơn. (Ảnh minh họa)

“Tán gẫu” cũng quan trọng

Với Kim Ngưu, tán gẫu trong “cuộc vui” cũng là một điều hết sức quan trọng giúp họ hào hứng với “chuyện đó” hơn. Sex chỉ hoàn hảo với họ khi nhận được những cái hôn nhẹ nhàng, những lời nói như “rót mật” và những cử chỉ âu yếm ngọt ngào.

Kim Ngưu “yêu” bằng mắt

Bởi thế, họ rất thích được nhìn ngắm cơ thể bạn hoặc được bạn nhìn ngắm cơ thể mình. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy thú vị và họ xem đó là một trải nghiệm tuyệt vời.

Phá cách bằng trò chơi hoặc thủ thỉ sau lúc “yêu”

Đây là “độc chiêu” cuối cùng mà bạn nên áp dụng nếu muốn chinh phục anh chàng hoặc cô nàng Kim Ngưu của mình. Họ cực kỳ kết những màn “yêu” phá cách, cũng giống như việc họ thích được tâm sự với người bạn đời của mình sau khi “yêu” xong bởi điều đó là một cách giúp họ giải tỏa căng thẳng cực hiệu quả.

Trên đây là những bí kíp “yêu” bạn nên áp dụng nếu “đối tác” của mình thuộc cung Kim Ngưu. Hãy thực hiện ngay những “tuyệt chiêu” này và tận hưởng cảm giác “thăng hoa” bên người mình yêu nhé!

Theo Thanh Lâm
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu

Video chọn lọc