7 quan niệm về “chuyện ấy” không bao giờ nên tin là thật

Ngày 18/10/2016 20:02 PM (GMT+7)

Một số phụ nữ vẫn tin rằng, thông qua cỡ giày đàn ông chọn (liên quan đến chiều dài của bàn chân) sẽ cho thấy kích cỡ “cậu bé” của anh ta lớn hay nhỏ. Nhưng thực tế, điều này là hoang đường!

Chúng ta thường hay đồn đại nhau về những điều liên quan đến tình dục và tin nó là sự thật. Tuy nhiên, có một số điều hoàn toàn không như những lời bạn được nghe.

Dưới đây là những quan niệm hoang đường về “chuyện ấy” bạn đừng tin:

Chuyện hoang đường 1: Kích cỡ chân của đàn ông liên quan đến kích cỡ “cậu bé”

Một số phụ nữ vẫn tin rằng, thông qua cỡ giày đàn ông chọn (liên quan đến chiều dài của bàn chân) sẽ cho thấy kích cỡ “cậu bé” của anh ta lớn hay nhỏ. Nhưng thực tế, điều này là hoang đường!

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chẳng có mối liên quan nào giữa kích thước “cậu bé” và cỡ giày. Điều này cũng đúng với những trường hợp như kích thước đôi tai, bàn tay hay các bộ phận khác mà phụ nữ thường tin là nó tương ứng với “cậu bé"

Chuyện hoang đường 2: Lớn hơn là tốt hơn

7 quan niệm về “chuyện ấy” không bao giờ nên tin là thật - 1

Sự thật là mối liên quan giữa kích cỡ và sự hài lòng trong tình dục chỉ là một điều tưởng tượng. Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân chứ không phải là quy luật đúng với tất cả mọi người. Điều quan trọng làm nên sự hòa hợp và thăng hoa trong tình dục là khả năng tương thích của hai bên về kích thước chứ không phải cứ “lớn” là tốt.

Chuyện hoang đường 3: Bạn không thể có thai khi đang mang thai

Sự thật là: Điều này cực kì hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra. Trong một vài trường hợp hi hữu, phụ nữ mang thai vẫn tiếp tục rụng trứng, khi có quan hệ tình dục, nó tiếp tục thụ tinh và tạo thành một thai thứ hai. Điều này không phổ biến nhưng nó hiếm hoi vẫn xảy ra. Hiện tại, mới chỉ có khoảng 10 trường hợp như vậy mà thôi.

Chuyện hoang đường 4: Cứ 7 giây đàn ông lại nghĩ về tình dục

Hãy thử hình dung xem, nếu điều này là đúng thì có nghĩa là trong 1 ngày, đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” khoảng 8000 lần? Thật phi lí phải không nào? Vì thế, nó rõ ràng là quan niệm hoang đường.

7 quan niệm về “chuyện ấy” không bao giờ nên tin là thật - 2

Trong thực tế, 54% đàn ông cho biết họ nghĩ về tình dục nhiều lần trong ngày, 43% nói rằng họ về nó khoảng vài lần mỗi tuần.

Chuyện hoang đường 5: Phụ nữ nghĩ ít quan tâm đến tình dục

Sự thật: Mặc dù phụ nữ không quan tâm đến tình dục ở mức độ thường xuyên như nam giới nhưng điều đó không có nghĩa là họ có ít ham muốn.

Theo nghiên cứu, có khoảng 19% phụ nữ nghĩ về tình dục nhiều lần trong 1 ngày, 63% nghĩ về tình dục vài lần trong tuần.

Chuyện hoang đường 6: Tình dục cũng là một bài tập thể dục

Sự thật: Chắc chắn khi quan hệ tình dục, bạn đang tiêu thụ một lượng calo nhất định. Nhưng điều đó không thể thay thế cho một bài tập thể dục mỗi ngày được. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì sức khỏe, đừng biện minh cho việc ngày nào tôi cũng làm “chuyện đó” để lười tập thể dục.

7 quan niệm về “chuyện ấy” không bao giờ nên tin là thật - 3

Chuyện hoang đường 7: Tình dục tốt hơn khi bạn còn trẻ

Sự thật: Không hẳn thế!

Trong khi quan hệ tình dục ở độ tuổi 20, bạn mạnh mẽ, tần suất nhiều nhưng ở độ tuổi nhiều hơn bạn có trải nghiệm và kinh nghiệm tốt hơn. Nhiều người đàn ông và phụ nữ chia sẻ rằng, tình dục thực sự tuyệt vời với họ khi họ nhiều tuổi lên.

Theo Minh Khuê (Theo self) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục