8 cách gần gũi mà không cần đến “chuyện ấy“

Ngày 26/12/2014 14:21 PM (GMT+7)

Kết nối về tinh thần là sự kết nối bền chặt nhất giúp nàng có thể thoải mái gần gũi, quấn quýt không rời bạn.

Bất cứ khi nào chúng ta nói về sự thân mật, điều đầu tiên mọi người thường nghĩ đến là quan hệ tình dục. Đúng, quan hệ thể xác có thể khiến hai bạn trở nên thân mật, nhưng nó không phải là sự gần gũi thực sự khi tinh thần của người trong cuộc đang lửng lơ ở đâu đó. Bởi vậy nhiều cặp đôi vẫn gặp khó khăn khi không thể kết nối tâm hồn với nhau mặc dù có sự kết nối vật lý về thể xác.

Trên thực tế, tạo ra sự thân mật, gần gũi không khó khăn như người ta vẫn nghĩ nhưng bạn sẽ phải thực sự nỗ lực. Dưới đây là một vài lời khuyên có thể giúp các chàng trai có thể làm cho người phụ nữ của mình gần gũi nhiều hơn là quan hệ thể xác.

1. Hãy cho cô ấy biết rằng cô ấy đẹp

Không thiếu những người đàn ông sẵn sàng khen phụ nữ đẹp, vậy sự khác biệt giữa họ và bạn là gì? Sự khác biệt năm ở chỗ, bạn nói với người phụ nữ bạn yêu rằng cô ấy đẹp mà không có một động cơ mờ ám nào. Bạn không nói với cô ấy bất cứ điều gì cô ấy muốn nghe chỉ để lên giường với cô ấy. Hãy nói với người phụ nữ bạn yêu rằng, trong khoảnh khắc đó, cô ấy là điều đẹp nhất mà bạn từng thấy.

Khi một người phụ nữ biết bạn thấy cô ấy thực sự tuyệt đẹp - từ trong ra ngoài - cô ấy sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bạn cảm nắng ai đó hoặc tự tin rằng bạn sẽ không mất cảm hứng nơi cô ấy. Niềm tin là điều gần gũi nhất hai người có thể chia sẻ.

8 cách gần gũi mà không cần đến “chuyện ấy“ - 1

2. Viết một bức tình cho cô ấy

Có rất nhiều không thể diễn tả bằng lời nói nhưng phụ nữ luôn muốn nghe bạn yêu cô ấy bao nhiêu. Hãy viết cho cô ấy một lá thư mà cô ấy có thể đọc đi đọc lại bất cứ khi nào cô ấy nhớ bạn hoặc cảm thấy không chắc chắn về tình yêu của mình, cô ấy sẽ cảm thấy an toàn và hạnh phúc hơn rất nhiêu.

Bạn không cần phải là một nhà văn để viết một bức thư tình hay. Chỉ cần chân thành nói cho ấy biết lý do tại sao cô ấy có ý nghĩa là cả thế giới đối với bạn. Đừng đánh máy, hãy  viết thư tình bằng tay để khi cô ấy nhìn vào những nét chữ cô cảm thấy rằng đó là bạn, chính là người yêu thương cô ấy đã viết.  

3. Hãy đi nghỉ cùng nhau

Một trong những cách tốt nhất để trở nên thân mật hơn với người yêu, người bạn đời của bạn là một chuyến đi dài với nhau. Không chỉ là một ngày cuối tuần mà thậm chí kéo dài ít nhất nửa tháng.

Không có cách nào tốt hơn để hiểu một người phụ nữ là ném mình và cô ấy vào một tình huống bất thường hoặc không phổ biến. Một người rất giỏi thể hiện bản thân khi họ đang cảm thấy thoải mái, khi họ đang được bao quanh bởi môi trường quen thuộc.

Chính về thế, hãy đặt cô ấy và bạn ở giữa những điều không biết, thiếu kinh nghiệm, và bạn có thể nhìn thấy cô ấy ở mức độ thân mật và cơ bản nhất của mình - mức độ mà cô ấy buộc phải tiếp nhận thông tin mới và sau đó sử dụng thông tin đó để đi đến hành động và quyết định.

8 cách gần gũi mà không cần đến “chuyện ấy“ - 2

 4. Hãy chăm sóc nửa kia khi cô ấy bị ốm và để cô ấy chăm sóc bạn khi bạn đang bị bệnh

Nếu bạn muốn trở nên thân mật hơn với nửa kia của mình, bạn sẽ phải chấp nhận ở họ những lúc họ tốt nhất cũng như tệ nhất. Khi người phụ nữ của bạn bị ốm, cô ấy - theo đúng nghĩa đen, đang dễ bị tổn thương nhất.

Hãy chăm sóc tận tình, luôn ở bên cô ấy. Và khi bạn ngã bệnh, đừng tỏ ra cứng rắn, hãy để cô ấy chăm sóc mình, đây là một trong những cử chỉ quan tâm lấy được nhiều sự cảm động nhất và cũng giúp hai người kéo gần khoảng cách, tăng thêm độ thân mật.

5. Ngủ với cô ấy (không quan hệ tình dục)

Thật dễ dàng để chia sẻ một chiếc giường với một người phụ nữ, cho dù bạn yêu cô ấy hay không. Phần khó khăn hơn là làm cho người phụ nữ đó quấn quýt không rời bạn. Ôm một người phụ nữ dịu dàng mà không có ý định quan hệ với cô ấy có thể khiến cô ấy gần gũi, thoải mái với bạn hơn. Nếu chỉ âu yếm cô ấy cũng làm bạn trở nên hạnh phúc thì chúc mừng bạn, bạn đã đạt được hạnh phúc thực sự, loại hạnh phúc này kéo dài hơn một đêm, nó kéo dài cả đời.

 

8 cách gần gũi mà không cần đến “chuyện ấy“ - 3

6. Nhìn sâu vào mắt nhau

Người ta nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của chúng ta và điều đó thực sự đúng. Nhìn sâu vào đôi mắt của người mà bạn yêu có thể sẽ không khiến cho bạn biết được bí mật sâu thẳm của cô ấy nhưng nó sẽ chỉ cho bạn thấy cách khiến cô ấy thoải mái hơn. Nếu muốn phá vỡ bất cứ rào cản nào còn lại trong mối quan hệ của bạn, hãy tập trung nhiều hơn vào việc giao tiếp bằng mắt.

7. Gặp gỡ gia đình cô ấy nhiều hơn

Hãy nhớ, cô nàng mà bạn yêu là sự kết hợp của tất cả những người mà cô ấy đã bị ảnh hưởng khi lớn lên, chủ yếu là gia đình. Họ là những mối quan hệ lâu đời nhất của cô ấy, họ sẽ có ảnh hưởng đến tính cách và thói quen của nàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cô ấy từ những người gần gũi cô ấy từ bé và tạo cho cô ấy bất ngờ khi có những hành động chứng minh bạn hiểu về cô ấy nhiều hơn cô ấy nghĩ, đó là một sự bất ngờ ngọt ngào giúp bạn tiếp cận tâm hồn cô ấy dễ dàng hơn.

8. Tuyệt đối không làm gì khi ở bên nhau

Hãy thử tưởng tượng bạn nằm bên cạnh tình yêu cuộc sống của mình và không phải làm bất cứ điều gì khác ngoài hô hấp. Sự gần gũi không chỉ liên quan đến hành động. Dạng tinh khiết nhất của sự thân mật chỉ đơn giản là được sống với nhau - không phải là sống trong cảm giác chia sẻ một căn hộ mà là sống trong cảm giác của hơi thở và lắng nghe nhịp đập trái tim của mình và đối phương.

Nếu bạn và người phụ nữ bạn yêu cảm thấy thoải mái khi chỉ nằm bên nhau và yên tặng, đó là khi hai bạn thân mật đến mức có thể sẽ cảm thấy thoải mái về tất cả mọi thứ khác.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)