8X gu lạ chuyên "săn tình" các cụ bà cao tuổi, sửng sốt tiết lộ người đặc biệt nhất

Ngày 16/08/2019 10:20 AM (GMT+7)

Cụ bà Shirley sống trong trại dưỡng lão. Hai người quen và yêu nhau qua mạng. Do sống cách nhau hơn 3.000 km nên Kyle và bà Shirley hiếm khi gặp mặt.

Theo Daily Mail, Kyle Jones (35 tuổi, đến từ Pennsylvania, Mỹ) nổi tiếng là chuyên gia “bắt cá nhiều tay” với những cụ bà lớn tuổi. Cùng lúc, anh qua lại với các phụ nữ có tuổi từ 68 đến 92. Trong đó, Shirley Andrews (84 tuổi) là người anh yêu nhất, mặc dù qua lại với nhiều người nhưng anh cảm thấy sẽ thật khó chịu khi nghĩ đến việc Shirley tay trong tay với người đàn ông khác.

Cụ bà Shirley sống trong trại dưỡng lão. Hai người quen và yêu nhau qua mạng. Do sống cách nhau hơn 3.000 km nên Kyle và bà Shirley hiếm khi gặp mặt.

8x gu la chuyen "san tinh" cac cu ba cao tuoi, sung sot tiet lo nguoi dac biet nhat - 1

Do sống cách nhau hơn 3.000 km nên Kyle và bà Shirley hiếm khi gặp mặt.

Kyle chia sẻ: “Shirley biết rằng tôi không thể chỉ yêu một người. Cô ấy cũng vậy. Nhiều lúc, tôi thấy mình rất yêu Shirley và cô ấy là duy nhất. Điều đó khiến tôi khó chịu khi nghĩ đến việc Shirley đang trong tay với nhiều người đàn ông khác”.

Ngoài Shirley, Kyle còn yêu cụ bà Marge (92 tuổi, sống tại Pennsylvania) và góa phụ 68 tuổi ở Ohio. Vì vậy, anh thường xuyên đi lại từ miền Tây nước Mỹ - California đến tận Florida để gặp gỡ, thăm hỏi những người tình.

Kyle Jones cho hay, anh đến bên những người phụ nữ này vì tình yêu. Ngay từ lúc thiếu niên Kyle Jones đã thích những cô nàng nhiều tuổi hơn, tuy nhiên càng về sau anh càng thích các cụ bà. Bởi khác với các cô gái trẻ, những người phụ nữ đi qua nhiều thăng trầm thường mang lại những bài học sâu sắc, và có phần “biết điều” hơn. 

8x gu la chuyen "san tinh" cac cu ba cao tuoi, sung sot tiet lo nguoi dac biet nhat - 3

Kyle Jones cho hay, anh đến bên những người phụ nữ này vì tình yêu.

Yêu người lớn tuổi, Kyle Jones không phải sợ bị giận hờn vô cớ, hay mệt mỏi vì phải cung phụng người yêu hằng ngày. Ngược lại, họ sẽ xem Kyle Jones là cứu tinh cuộc sống, là niềm vui cuối đời. Đại ý là anh cảm thấy được trân trọng nhiều hơn. 

Tuy nhiên, việc để ý và quan tâm tới nhiều người 1 lúc, tránh khiến các người tình cảm thấy tủi thân đôi lúc cũng làm Kyle Jones mệt mỏi. Ngoài ra, việc phải di chuyển giữa nhiều thành phố, đến các viện dưỡng lão thăm người yêu cũng là trải nghiệm mới với chàng trai này.

Tình dục cũng là một yếu tố quan trọng trong tình yêu thế nhưng Kyle Jones không yêu cầu quá cao ở "lĩnh vực" này. Anh chàng cảm thấy thỏa mãn với những người bạn tình cao tuổi, các nếp nhăn trên người họ làm anh cảm thấy gần gũi và thân thuộc hơn một cô nàng bằng tuổi hoặc trẻ hơn. 

8x gu la chuyen "san tinh" cac cu ba cao tuoi, sung sot tiet lo nguoi dac biet nhat - 4

Những nếp nhăn khiến anh chàng hào hứng hơn trong chuyện chăn gối.

Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 ví mình như sư tử, tiết lộ ham muốn đỏ mặt
Bà cho biết, mình không bận tâm đến bất kì sự kì thị nào và gia đình rất ủng hộ quyết định này của bà. Thậm chí, bà còn hẹn hò với những chàng trai...

Theo Lê Lê (Theo DailyMail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu