Anh đòi có hai vợ mới... sướng

Chồng đưa em những bộ phim đen bắt em xem. Anh nói cả vợ cũ và em đều phải chiều anh như vậy.

Chị Thanh Bình thân mến !

Em có một tâm sự rất buồn, rất đau lòng và rất khổ tâm em xin chị cho em một lời khuyên để em biết em nên làm gì vào lúc này.

Em năm nay 22 tuổi, em yêu một người từng có gia đình, vợ và 2 con. Em đến với anh ấy khi anh đã ly dị vợ được 2 năm, nghĩa là em không hề xen vô hạnh phúc gia đình họ. Em quen anh sau khi gia đình anh tan vỡ. Em đến với anh khi còn là một cô sinh viên xinh đẹp.  Em có ngoại hình rất ổn, trước khi đến với anh em được những người bạn khuyên ngăn rằng không nên dính vào những người đàn ông từng có vợ, dù đã ly dị đi chăng nữa vì với em đủ điều kiện để yêu một người tốt hơn. Em bỏ mặc những lời khuyên can ấy để đến bên anh.

Một năm đầu trôi qua cuộc sống của em rất hạnh phúc. Biết anh đã là một người cha, em khuyến khích anh thứ bảy hàng tuần đưa 2 đứa bé đi chơi, anh có thể đến thăm con những lúc anh nhớ bé, em không ích kỷ chuyện đó vì em không có quyền. Rồi em có bầu. Thời gian em mang thai em nghén ghê gớm anh cũng rất quan tâm em. Tuy nhiên, thời điểm đó anh rất hay đi làm về trễ. Em có hỏi han thì anh nói anh qua thăm con. Thế nhưng có đêm anh cũng không thèm về, em điện cho anh thì toàn không liên lạc được. Sáng hôm sau anh về, em hỏi thì anh kêu anh ngủ bên nhà vợ cũ. Anh nói vì các con nhớ ba muốn ngủ với anh nên anh không về. Kể từ giây phút đấy em biết hạnh phúc của em đang bị lung lay mất rồi.

Khoảng 2 tuần trước khi em sinh con, anh nói với em rằng vợ anh sẽ đi chăm em (vì em gia đình em ở rất xa). Em không chấp nhận điều đó. Anh nói nếu em không chịu thì anh sẽ bỏ rơi mẹ con em. Anh ra điều kiện với em là sau khi em sinh con xong, anh sẽ rước vợ anh về sống. Anh còn trơ trẽn nói với em là anh có hai vợ một lúc mới sướng. Anh đưa cho em những bộ phim đen bắt em phải coi. Anh nói cả vợ cũ và em đều phải chiều anh như vậy.

anh doi co hai vo moi... suong - 1

Chồng em đòi có cả hai vợ để anh ta có thể thỏa mãn tình dục (ảnh minh họa)

Anh nói vợ cũ anh đã đồng ý cuộc sống một chồng hai vợ như vậy và quan trọng giờ là em thôi. Nếu em không chấp nhận thì anh sẽ về bên vợ cũ nhưng không bỏ em. Em nghe sao mà ghê tởm anh và người vợ cũ đến vậy. Em đau khổ vô cùng, thà là trước kia em cướp anh ấy khỏi vợ anh thì đây coi như là cái giá em phải trả nhưng em có tội gì chứ? Em đến với anh hoàn toàn không vướng mắc gì vậy mà cay đắng giờ chỉ mình em chịu.

Giờ em đã chuyển ra ngoài và anh ta đã đón vợ con anh về ở cùng. Chị ta còn nhắn tin cho em nói em là đồ ngu, phải giỏi sex như chị ta mới là người khôn. Chị ta nói em chỉ là con búp bê đẹp để ngắm chứ về chuyện vợ chồng sao bằng chị ta. Em đau không còn điều gì diễn tả nổi, thương con em chịu bao tủi nhục như thế này. Em đã làm đơn ly hôn nhưng anh ta không chịu ký, anh ta nói rằng sẽ có trách nhiệm với mẹ con em nhưng giờ em không còn thiết tha nữa. Điều đau khổ là anh ta doạ em sẽ bắt con em, em sợ mất con vì anh ta rất giàu, em sợ em sẽ thua anh ta mất thôi.

Giờ đây, khi sinh con xong em trở nên xinh đẹp hơn , anh ta lại năn nỉ em quay về nhưng nhất quyết bắt em phải sống chung với vợ cũ. Em nhất quyết không chịu. Thấy em khăng khăng không chịu anh ta bắt con em về. Em phải chạy theo để giành con lại nhưng vừa đến nhà chị vợ cũ và anh ta đóng cửa lại. Rồi chuyện em không dám nghĩ đến lại đập vào mắt em.Chị ta và chồng em làm trò mèo ấy ngay trước mắt. Chị ta còn nói “Để chị chỉ cho em cách giữ chồng nè". Nước mắt tuôn rơi, em đau đến xé lòng. Họ là những người biến thái vậy sao ? Chị ơi nỗi đau này đến khi nào em quên ? Em còn quá trẻ để có thể chấp nhận nổi thực tế này. Đêm về ôm con mà nước mắt em không ngừng tuôn rơi, em phải làm sao đây chị cho em lời khuyên với. Em mất niềm tin vào đàn ông vào tình yêu rồi, chị giúp em với. Em cảm ơn! (Em gái)

anh doi co hai vo moi... suong - 2

Hãy mạnh mẽ để ly hôn vì bỏ được người chồng bệnh hoạn như hắn ta là may mắn của em (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang đau khổ khi lấy phải một gã chồng bệnh hoạn, vô nhân tính. Em đau khổ thương cho thân phận mình và thương cả đứa con bé bỏng. Em không có cách nào để thoát ra được.

Quả thật, đọc xong lá thư của em, một người ngoài như chị còn thấy ghê tởm người chồng của em. Vợ cũ của anh ta cũng bệnh hoạn không kém. Trong chuyện này, chẳng thể trách gì em được nữa. Việc yêu và cưới một người đàn ông từng ly dị là chuyện hết sức bình thường. Có rất nhiều người như vậy nhưng họ thực sự hạnh phúc. Vấn đề là em đã quá đen đủi gặp phải gã chồng bệnh hoạn như hắn ta.

Giờ đây em không có gì phải đau khổ cả. Em hãy giữ gìn sức khỏe và tập trung nuôi con cho tốt. Loại người như hắn ta em không có gì phải tiếc nuối cả. Bỏ được người như hắn là may mắn cho em.

Em hãy làm đơn ra tòa. Em hoàn toàn có thể đơn phương xin ly hôn và trình bày rõ ràng mọi lí do. Tòa án sẽ xem xét và giải quyết cho em. Còn chuyện đứa con, em có quyền được nuôi con và anh ta không thể cướp được con em nên em không cần phải sợ hãi. Hãy mạnh mẽ và can đảm lên em nhé. Hi vọng mẹ con em sẽ sớm thoát khỏi tình cảnh này với người chồng bệnh hoạn đó.

Chúc em mạnh khỏe!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác