Bạch Dương căng thẳng với người yêu

Ngày 22/05/2014 09:31 AM (GMT+7)

Đừng bất ngờ nếu không khí giữa bạn và người yêu bỗng chuyển sang căng thẳng. Hai bạn đều nóng tính và nhạy cảm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng bất ngờ nếu không khí giữa bạn và người yêu bỗng chuyển sang căng thẳng. Hai bạn đều nóng tính và nhạy cảm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn sẽ có cơ hội để hâm nóng tình yêu của mình. Với Kim Ngưu độc thân, cuộc hẹn tối nay có thể nảy sinh bất đồng về quan điểm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử độc thân tiếp tục mải miết hành trình tìm kiếm. Có lẽ bạn không nên ám ảnh về chuyện đó. Tình cảm sẽ đến khi bạn ít để ý nhất đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đời sống xã hội của Cự Giải rất sôi động. Một mối tình mới chớm có khả năng phát triển. Bạn sẽ là người chủ động muốn tìm kiểu về đối phương.

Bạch Dương căng thẳng với người yêu - 1

Xử nữ cần một hành động nhỏ để làm lãng mạn tình yêu (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn và người yêu nảy sinh bất đồng do mâu thuẫn về lối sống hoặc thời gian biểu. Hãy cố gắng thông cảm cho nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ dễ dàng dỗ ngọt người yêu. Chỉ cần một hành động lãng mạn nho nhỏ, trái tim của người ta cũng đã đủ tan chảy. Xử Nữ độc thân sẽ tìm thấy niềm vui bên bạn bè.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn bè sẽ ngỏ lời khuyên về chuyện tình cảm cá nhân của Thiên Bình. Bạn sẽ chẳng thích thú chút nào. Đừng để thái độ này ảnh hưởng tới mối giao hảo giữa đôi bên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn cần tránh chạm tới chủ đề có thể nảy sinh ý kiến trái chiều với người yêu. Với Bò Cạp độc thân, bạn bè sẽ mang lại sự sẻ chia và dễ chịu mà bạn cần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có thể phải hủy bỏ cuộc hẹn mà bạn rất trông mong. Tuy nhiên, kế hoạch B cũng sẽ giúp bạn có buổi tối vui vẻ. Hãy rủ một vài người bạn về nhà cùng ăn tối hoặc xem phim.

Bạch Dương căng thẳng với người yêu - 2

Bạn và người yêu cần nhìn về một hướng, dù chỉ trong những vấn đề đơn giản nhất. (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12-19/1)

Không khí quanh Ma Kết rất yên bình. Tình cảm của bạn cũng tiến triển chậm rãi. Quan trọng là bạn hài lòng với điều đó. Một buổi tối thư giãn bên người ấy là điều bạn mong muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn gặp một nhân vật thú vị, và không biết nên tiếp tục tìm hiểu hay không. Trong trường hợp này, không lời khuyên nào chính xác bằng cảm xúc của chính bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn và người yêu cần nhìn về một hướng, dù chỉ trong những vấn đề đơn giản nhất. Song Ngư độc thân nên lắng nghe trực giác khi tìm hiểu đối tượng.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu