Bạn được gì khi yêu 12 cung hoàng đạo?

Ngày 12/05/2013 22:46 PM (GMT+7)

Nếu yêu 1 Bạch Dương bạn sẽ có một người yêu vô cùng nhiệt tình giúp đỡ bạn trong mọi công việc.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 1Bạch Dương (21/3 -19/4)

Nếu yêu 1 Bạch Dương bạn sẽ có một người yêu vô cùng nhiệt tình giúp đỡ bạn trong mọi công việc. Bạn có thể nhờ Bạch Dương thử nghiệm 1 thứ gì đó mà bạn vừa phát minh ra, yên tâm là cậu ấy sẽ rất hào hứng khi giúp đỡ bạn. Thêm nữa là bạn có 1 người yêu rất dễ thương đấy.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ học được cách tiêu tiền chuẩn mực mà chỉ Kim Ngưu với có. Với cách tiêu này thì bạn không phải lo là mình thiếu tiền vào cuối tháng nữa. Bạn còn được nếm những món ăn rất ngon ra đầu bếp “Trâu Vàng” này tạo ra nữa chứ.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 3Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có thể coi Song Tử là 1 cuốn nhật kí, 1 cái từ điển, 1 cái danh bạ... nói chung là bạn có thể nhồi nhét 1 đống nhứng thứ bạn không nhớ vào Song Tử. Bộ nhớ siêu khổng lồ này sẽ giúp bạn đỡ quên đi hơi bị nhiều việc đó. Điều quan trọng là ở bên 1 Song Tử bạn sẽ không cảm thấy cô đơn vì xung quanh bạn luôn có tiếng cười và tiếng nói.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 4Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và rất cẩn thận. Cự giải nổi tiếng là ga-lăng và dịu dàng với người yêu mà. Có được bảo bối “cự giải” thì hãy biết trân trọng nhé, vì cự giải dành rất nhiều niềm tin cũng như tình cảm cho bạn đấy.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 5Sư Tử (23/7 - 22/8)

Che chở, vững chắc, cuồng nhiệt, an toàn là tất cả những cảm giác Sư Tử muốn gửi tới người mình yêu. Hạnh phúc hơn nữa là yêu một Sư Tử thì bạn sẽ có rất rất nhiều phút giây lãng mạn, những kỉ niệm không tên nhưng lại khó có thể quên đi được.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 6Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một chuyên gia soi mói khó tính và cầu toàn như Xử Nữ sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp đấy. Bạn sẽ học được cách nhìn nhận đối tác (hay nhân viên) của mình, bạn đặt được ra tiêu chuẩn cho một công việc của mình, cần hoàn thành thế nào, cần làm thế nào. Hơn nữa là bạn sẽ được Xử Nữ chăm sóc từ những thứ nhỏ nhất cho tới con người bạn. Xử Nữ sẽ hướng bạn tới cái hoàn hảo của một người thành đạt .

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 7Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ được sánh vai với những chàng công tử, cô nàng duyên dáng đi rong ruổi trên những con phố. Bạn sẽ nhận được những lời khen cho tình yêu của bạn. Thiên Bình đem lại cho bạn nhiều phút giây phiêu lưu, những quan tâm, những nỗi nhớ được trộn đều vào cảm xúc của bạn.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 8Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Lạnh lùng, ít nói như vậy nên ở bên người yêu, Thiên yết thể hiện 1 sự mạnh mẽ và cực cuốn hút của 1 kẻ lạnh lùng mang trái tim ấm áp. Thiên Yết rất nhạy cảm nên bạn sẽ có 1 người yêu hiểu bạn, lắng nghe bạn trong những lúc buồn đau và mệt mỏi nhất.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 9Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ có một người kể cho bạn nghe hết chuyện này tới chuyện khác trên cuộc sống. Bạn sẽ có cơ hội học cách chạy theo một ai đó khi yêu Nhân Mã, bạn sẽ hiểu rằng muốn có được tình yêu thì phải làm cách nào. Nhân mã sẽ dạy bạn rất nhiều điều trong tình cảm. Quan trọng hơn hết là Nhân Mã tuyệt đối chung thủy với người mình yêu và tình yêu của họ rất lâu bền.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 10Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu là nam Ma kết thì bạn có một chàng trai mạnh mẽ và làm việc rất hiệu quả, nếu là nữ Ma Kết thì bạn sẽ có một hậu phương vững chắc giúp bạn thoải mái vươn lên trong cuộc sống. Yêu được một ma kết là rất khó, nhưng khi đã yêu được thì bạn như có một kho tàng tình cảm, tinh thần, … trong tay rồi.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Kẻ lập dị này sẽ cho bạn nhiều cảm xúc lẫn lộn, nhiều điều bất ngờ trong thế giới sâu thẳm của họ. Yêu 1 bảo bình giống như yêu một nhà bác học vậy. Mọi thứ đều tuân theo 1 quy luật phá cách mà Bảo bình đặt ra.

ban duoc gi khi yeu 12 cung hoang dao? - 12Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chòm sao sinh ra là để dành cho tình yêu, song ngư thích bày ra những vở kịch cho 2 người. Trong đó kịch bản sẽ luôn là bạn phải quan tâm, chăm sóc, ở bên Song Ngư. Song Ngư cho bạn biết cảm giác quan tâm người khác là như nào, lắng nghe người khác là như nào và cả hiểu một con người khó hiểu là như nào. Cảm giác này giống như cảm giác bạn vượt qua được 1 thử thách khó khăn nào ý. Kích thích lắm đúng không?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ