Bạn gái nói yêu tôi nhưng lại mắc kẹt giữa hai người đàn ông khác

Ngày 08/10/2018 00:06 AM (GMT+7)

Cô ấy đang đứng giữa hai người đàn ông, một người là tình cũ và một người hiện tại cô ấy đang vướng mắc cả tình lẫn tiền.

Em năm nay 26 tuổi và cô ấy cũng vậy. Chúng em quen nhau qua mạng, rồi hẹn gặp ngoài đời.

Tình cảm của hai đứa chớm nở, em rất thích nụ cười và sự nhẹ nhàng, thông minh của cô ấy. Và em biết, cô ấy cũng thích em bởi nếu không tại sao lại đi chơi và tâm sự cùng em nhiều như vậy.

ban gai noi yeu toi nhung lai mac ket giua hai nguoi dan ong khac - 1

Chúng em vẫn đang liên lạc với nhau, cô ấy hay tâm sự tình cảm (ảnh minh họa)

Cô ấy thành thực với em trong mọi chuyện, cả quá khứ lẫn hiện tại và em biết hai đứa đang gặp rắc rối thật sự.

Hiện tại, cô ấy đang đứng giữa hai người đàn ông, một người là tình cũ và một người hiện tại cô ấy đang vướng mắc cả tình lẫn tiền. Cô ấy thì luôn khẳng định là bất chấp mọi thứ để yêu em, chỉ cần em cho thời gian để giải quyết chuyện với hai người kia.

Chúng em vẫn đang liên lạc với nhau, cô ấy hay tâm sự tình cảm. Liệu đó có phải là tình yêu thật sự không hay chỉ là ngộ nhận ạ? Em là người trong cuộc, em không biết phải giải quyết sao cho hợp lý. Em có nên cho cô ấy thời gian để về bên mình không? Liệu cô ấy có thể dứt bỏ cả hai người kia để đến với em không?

Em viết mấy dòng chữ, mong được các chuyên gia tâm lý giúp đỡ em! Em chân thành cảm ơn ạ!

Xuân Hùng

Tư vấn từ chuyên gia tâm lý:

Bạn trai thân mến!

Trải lòng theo câu chuyện, tôi hiểu và cảm thông với sự lo lắng, băn khoăn hiện tại của bạn.

Bạn chân thành, có tình cảm thật sự với cô ấy và cô ấy cũng thành thực với bạn khi không giấu chuyện quá khứ của bản thân. Cũng dễ hiểu vì chính những chuyện quá khứ này đã làm tâm lý bạn suy nghĩ và lo lắng.

Bạn à! Trong tình yêu, điều quan trọng nhất là niềm tin. Bạn là người cảm nhận rõ nhất tình cảm của cô ấy đối với mình. Nếu như bạn yêu và hết lòng vì cô ấy thì hãy tin tưởng, cho cô ấy thời gian giải quyết dứt khoát những chuyện quá khứ kia. Và những hành động của cô ấy sau đó sẽ là câu trả lời thích đáng cho bạn.

Chúc bạn sớm có được hạnh phúc của riêng mình!

Chuyên gia tâm lý Vũ Trường Giang (Trung tâm tư vấn tâm lý 247)

Yêu 6 năm không bằng 1 vòng tay lạ: Câu chuyện tình khiến 15 nghìn người đồng cảm
Câu chuyện khiến nhiều người liên tưởng tới Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, nhưng hơn hết là nghĩ thương cho sự chung tình của cô gái.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ